Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Ngày bàn giao
0001-01-01
Quy mô
Tòa tháp gồm 25 tầng nổi và 3 tầng hầm

Giới thiệu Vincom Financial Tower

Vincom Financial Tower do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư với tính năng là một tòa tháp của trung tâm tài chính, chứng khoán, văn phòng cao cấp. Tại dự án, hệ thống thông tin liên lạc với công nghệ tiên tiến được chú trọng như một trong số những tiêu chí quan trọng nhất, luôn đảm bảo tính liên tục, ổn định, tin cậy, an toàn, bảo mật và sẵn sàng cao.

Tòa tháp “Phố Wall của Việt Nam” sẽ là một công trình khang trang hiện đại, góp phần làm đẹp cảnh quan khu vực nói riêng và bộ mặt kiến trúc đô thị của Thành phố nói chung.

- Tên dự án: Vincom Financial Tower
- Chủ đầu tư: Công ty CP Vincom và Công ty CP du lịch Việt Nam tại Tp.HCM
- Địa điểm: 180-192 Nguyễn Công Trứ, Q1, Tp.HCM
- Quy mô: 25 tầng và 2 tầng hầm
- Diện tích xây dựng: 2000m2
- Gói thầu: Toàn bộ xây dựng và hoàn thiện
- Thời gian thực hiện: 10/2008 - 4/2010

Tổng quan của Vincom Financial Tower | ảnh 1
Phối cảnh tổng thể dự án Vincom Financial Tower

Vị trí Vincom Financial Tower

Vincom Financial Tower tọa lạc tại số 180-192 Nguyễn Công Trứ, quận 1, Tp.HCM.

Hạ tầng Vincom Financial Tower

Tiện ích dự án

Vincom Financial Tower gồm 3 tầng hầm sử dụng làm bãi đỗ xe, trong khi 25 tầng nổi sẽ là sàn giao dịch chứng khoán có quy mô vào bậc nhất Việt Nam và khu văn phòng cho thuê tiện nghi, hiện đại.

Tòa nhà được quy hoạch và thiết kế hoàn chỉnh đến từng chi tiết, sự tinh tế của kiến trúc tòa tháp còn thể hiện ở sự chọn lọc các vật liệu, phụ kiện từ màu sắc đến chất liệu, tạo nên sự hài hòa với cảnh quan xung quanh.

Dự án có điều kiện để thực hiện đầu tư theo các tiêu chuẩn mới nhất, hiện đại nhất. Hình thức kiến trúc bên ngoài với vẻ đẹp sang trọng, rất phù hợp với cảnh quan chung của khu vực, toát lên vẻ bề thế nhưng vẫn nhẹ nhàng thanh thoát.