Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
500 m2
Ngày bàn giao
-62135596800000
Quy mô
9 tầng nổi và 1 tầng hầm
Vinaplast - Tài Tâm là tòa nhà văn phòng tọa lạc tại trung tâm TP. Hà Nội. Với vị trí này, Vinaplast - Tài Tâm là địa chỉ thuận lợi cho giao thương. Dự án gồm 9 tầng nổi và 1 tầng hầm, có nhiều diện tích sử dụng, thích hợp cho các công ty, các tổ chức quốc tế, công nghệ, ngân hàng, tài chính, chứng khoán...

- Tên dự án: Toà nhà Vinaplast - Tài Tâm
- Chủ đầu tư: Công ty TNHH Tài Tâm
- Số tầng: 10 tầng
- Diện tích sàn: 400m2

Tòa nhà Vinaplast - Tài Tâm
Tòa nhà Vinaplast - Tài Tâm

Tòa nhà Vinaplast được xây dựng trên phố Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm, khu vực được xem là trung tâm thương mại - tài chính hàng đầu của Hà Nội với trình độ dân trí cao, tập trung nhiều cơ quan văn phòng, các Ban ngành, Đại sứ quán, các Hiệp hội lớn… Ngoài ra, đây cũng là khu vực có hệ thống các chuỗi khách sạn, nhà hàng ẩm thực, quán ăn, cafe… nổi tiếng và đặc sắc mang đến môi trường làm việc lý tưởng, thuận tiện cho mọi doanh nghiệp.

Tiện ích nội khu

Tòa nhà văn phòng Vinaplast - Tài Tâm được xây dựng theo tiêu chuẩn hạng B với nhiều tiện ích hiện đại như:

- Chỗ để xe: 1 tầng hầm và bãi đỗ xe phía trước toà nhà
- Máy phát điện dự phòng công suất 100%
- Hệ thống điều hoà: Hệ thống điều hoà trung tâm
- Chiều cao trần: 2.65m
- Thang máy: 2 thang máy tốc độ cao.

Bên cạnh đó, Vinaplast - Tài Tâm được xây dựng với nhiều loại diện tích khác nhau, phù hợp với quy mô của từng công ty. Nằm tại vị trí trung tâm thủ đô Hà Nội, tòa nhà Vinaplast được đầu tư và quản lý bởi đơn vị uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời với vị trí đắc địa tại trung tâm tòa nhà văn phòng rất thuận tiện cho mọi hoạt động kinh doanh giao dịch.

Tiện ích ngoại khu

Dự án nằm ở vị trí đắc địa, thuận lợi cho giao thương và phát triển. Xung quanh tòa nhà là hệ thống mạng lưới các ngân hàng: Bayerische Hypo Und Vereins Bank, VP Bank, SHB, Techcombank… và nhiều tòa nhà văn phòng: International Centre, Tòa nhà Phú Điền, Hà Nội Tourist... giúp khách hàng dễ dàng giao dịch về mặt tài chính, cũng như thuận tiện trong việc giao thương với các đối tác khác.