Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Ngày bàn giao
-62135596800000
Quy mô
14 tầng

Thông tin dự án Vinafor

Vinafor là tòa nhà văn phòng hạng B được đánh giá là một trong những tòa nhà có quy mô lớn, vị trí đẹp với môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại. Đây sẽ là một trong những vị trí văn phòng phù hợp với nhiều doanh nghiệp đang có nhu cầu mở rộng quy mô tại khu vực trung tâm TP. Hà Nội.

- Tên dự án: Tòa nhà văn phòng Vinafor
- Chủ đầu tư: Tổng Công ty Lâm Nghiệp Việt Nam
- Diện tích tổng thể: 2000m2, trong đó, diện tích xây dựng 1400m2 với chiều cao gồm 14 tầng nổi và 2 tầng hầm
- Tổng diện tích cho thuê: 13.200m2, trong đó, diện tích một sàn: 1200m2
- Diện tích cho thuê tại tòa nhà được chia nhỏ với nhiều loại diện tích linh hoạt cho từng sàn văn phòng: 89m2 - 1200m2, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp thuê


Tòa nhà Vinafor

Tòa nhà Vinafor tọa lạc tại số 127 Lò Đúc, một trong những khu vực trung tâm sầm uất của thành phố, tòa nhà vinafor có một lợi thế rất lớn về mặt văn hóa chính trị và kinh tế tài chính, cùng giao thương kết nối thuận lợi.

Xung quanh là các trụ sở văn phòng: Tổng cục thuế, các trung tâm đào tạo, giáo dục, các tập đoàn đầu tư kinh tế, ngân hàng... Đây sẽ là một trong những yếu tố thuận lợi để đặt mặt bằng kinh doanh, trụ sở giao dịch và văn phòng cho thuê tại Hà Nội.

Tại tầng 1 của Tòa nhà văn phòng Vinafor có ngân hàng BIDV đang thuê làm trụ sở giao dịch và nhiều doanh nghiệp trong - ngoài nước đang thuê hoạt động ổn định. Khách thuê tại tòa nhà sẽ được hòa đồng cùng môi trường làm việc chuyên nghiệp, cạnh tranh và năng động.

Cùng trên tuyến đường Lò Đúc sầm uất và thuận tiện là hệ thống nhiều doanh nghiệp, trụ sở ngân hàng, sàn giao dịch bất động sản, chứng khoán… và nhiều tòa nhà văn phòng tiêu chuẩn quốc tế: Kinh Đô Tower, tòa nhà Tài Tâm, tòa nhà Grand…

Với thiết kế hiện đại, giao thông đồng bộ, tòa nhà Vinafor là một trong những vị trí mở văn phòng giao dịch, trụ sở làm việc phù hợp với nhiều công ty và doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Hỗ trợ tài chính