Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
26.575 m2
Ngày bàn giao
0001-01-01
Quy mô
Gồm 27 tầng nổi và 3 tầng hầm

Giới thiệu Vinaconex Tower

Tòa nhà Vinaconex Tower tại 34 Láng Hạ do Tổng công ty Vinaconex làm chủ đầu tư. Đây là công trình tòa nhà văn phòng cao cấp, hiện đại được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn tòa nhà văn phòng hạng A, góp thêm vào thị trường cho thuê văn phòng cao cấp đang sôi động trở lại tại thủ đô Hà Nội.

Dự án nằm tại ngã tư Láng Hạ - Hoàng Ngọc Phách trên một trong những trục giao thông chính của thành phố. Từ Vinaconex Tower chỉ mất 40 phút ra sân bay quốc tế Nội Bài và khoảng 15 phút đi vào trung tâm thành phố (quận Hoàn Kiếm).

Tòa nhà Vinaconex Tower là hình ảnh, biểu tượng thể hiện được tầm vóc, tiềm lực và sức mạnh của Tổng công ty Vinaconex, đồng thời góp phần làm đẹp cho khu vực trung tâm phía Tây của Hà Nội.

- Tên dự án: Vinaconex Tower
- Diện tích khu đất xây dựng : 2.657,5m2
- Mật độ xây dựng: 32.1%
- Chiều cao tòa nhà: 27 tầng nổi và 3 tầng hầm
- Diện tích sử dụng 1 sàn: 614m2
- Tổng diện tích tầng hầm: 5.533,2m2
- Tổng diện tích sàn xây dựng: 21.785m2
- Tổng diện tích làm văn phòng: 13.500m2
- Diện tích phụ trợ: 6.800m2

tòa nhà vinaconex
Tòa nhà Vinaconex Tower

Vị trí Vinaconex Tower

Tòa nhà Vinaconex Tower nằm tại ngã tư Láng Hạ - Hoàng Ngọc Phách trên một trong những trục giao thông chính của thành phố. Từ Vinaconex Tower chỉ mất 40 phút ra sân bay quốc tế Nội Bài và khoảng 15 phút đi vào trung tâm thành phố (quận Hoàn Kiếm).

Hạ tầng Vinaconex Tower

Tiện ích nội khu

Vinaconex Tower từ tầng 4-27 là khu văn phòng cao cấp đạt tiêu chuẩn hạng B. Trong đó từ tầng 4-20 (tương ứng diện tích 10.500m2) được sử dụng với mục đích cho thuê, tầng 21-27 được sử dụng làm trụ sở Tổng Công ty CP Vinaconex.

- Hệ thống quản lý tòa nhà trung tâm BMS
- Hệ thống điều hòa không khí trung tâm
- Máy phát điện dự phòng 100% công suất
- PCCC tại chỗ và tự động
- Hạ tầng công nghệ thông tin
- Hệ thống giám sát an ninh 24/24
- Tòa nhà được quản lý chuyên nghiệp bởi công ty CB Richard Ellis Việt Nam

Tiện ích ngoại khu

Vinaconex Tower nằm ở số 34 Láng Hạ, nơi đây là sự tiếp cận tòa nhà từ 2 phía Láng Hạ và Hoàng Ngọc Phách cùng hệ thống 7 thang máy đảm bảo giao thông luôn thông suốt kể cả giờ cao điểm. Ngoài ra, tòa nhà nằm trong khối kinh tế, dịch vụ thương mại sầm uất và phát triển sôi động của quận Đống Đa, xung quanh tòa nhà là nhiều tòa nhà văn phòng cao cấp: Thăng Long Ford, Tòa nhà 14 Láng Hạ, Sky City… cùng nhiều hệ thống ngân hàng trong và ngoài nước. Đây sẽ là một trong những địa điểm thuê văn phòng lý tưởng cho nhiều công ty, tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Hà Nội.