Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
8.476 m2
Mật độ xây dựng
35%
Ngày bàn giao
0001-01-01
Quy mô
Tòa nhà cao 31 tầng nổi và 4 tầng hầm

Giới thiệu Vicem Tower

Thông tin dự án Vicem Tower

Vicem Tower là tòa nhà văn phòng cho thuê và kinh doanh thương mại được xây dựng trên diện tích 8.476m2. Nằm tại Khu đô thị mới Cầu Giấy, một trong những khu vực phát triển và tập trung nhiều dự án nhất của quận Cầu Giấy, Vicem Tower được xây dựng theo văn phòng tiêu chuẩn hạng A có vị trí vô cùng thuận lợi.

Từ vị trí của tòa nhà có thể dễ dàng kết nối với nhiều khu vực trong và ra ngoài thành phố thông qua nhiều tuyến đường: Phạm Hùng, Trần Thái Tông, Mễ Trì, Khuất Duy Tiến, Vành Đai 3, Trần Duy Hưng…

Dự án được xây dựng trên diện tích 8.476m2 với chức năng làm trụ sở làm việc, văn phòng cho thuê và kinh doanh thương mại. Đây sẽ là trụ sở làm việc, văn phòng cho thuê và kinh doanh thương mại đạt tiêu chuẩn hạng A.

- Tên dự án: Vicem Tower
- Tổng diện tích: 8.476m2
- Diện tích xây dựng: 2,960m2
- Mật độ xây dựng: 35%
- Dự án bao gồm tòa nhà cao 31 tầng nổi và 4 tầng hầm, với tổng diện tích sàn khoảng 78,270m2, trong đó phần nổi khoảng 54,000m2
- Tổng mức đầu tư dự án khoảng 2.000 tỷ VND
- Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty tư vấn kiến trúc KSP Jürgen Engel Architekten (CHLB Đức) tại Việt Nam

Tổng quan của Vicem Tower | ảnh 1
Phối cảnh Tòa nhà Vicem Tower

Vị trí Vicem Tower

Tọa lạc tại lô 10E6, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội, trung tâm điều hành và giao dịch - Vicem Tower kết nối trực tiếp với đường cao tốc Phạm Hùng.

Vị trí của Vicem Tower | ảnh 1
Vị trí của Vicem Tower

Hạ tầng Vicem Tower

Tiện ích nội khu

Vicem Tower thể hiện một sự tinh tế trong thiết kế và xây dựng. Công trình cũng gợi mở trí tưởng tượng tới những hòn đá vôi trên Vịnh Hạ Long cách Hà Nội không xa như một biểu tượng thiên nhiên của đất nước. Việc chọn vật liệu này cho mặt tiền là công việc quan trọng nhất vì nó thể hiện một biểu tượng quốc gia cũng như sản phẩm của Vicem. Lối vào tòa nhà đối diện với đường cao tốc.

Tiện ích ngoại khu

Từ vị trí của tòa nhà có thể dễ dàng kết nối với nhiều khu vực trong và ra ngoài thành phố thông qua nhiều tuyến đường: Phạm Hùng, Trần Thái Tông, Mễ Trì, Khuất Duy Tiến, Vành Đai 3, Trần Duy Hưng…

Xung quanh dự án văn phòng là nhiều các dự án BĐS và các công trình quan trọng: Keangnam, The manor, trung tâm hội nghị Quốc Gia… Với vị trí địa lý và kết nối giao thông hiện đại, Vicem Tower là một trong những vị trí làm việc lý tưởng của nhiều doanh nghiệp đặt trụ sở văn phòng khu vực Cầu Giấy.

Hỗ trợ tài chính