Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
910 m2
Ngày bàn giao
0001-01-01
Quy mô
Tòa nhà văn phòng cao 21 tầng

Giới thiệu VCI Tower

VCI Tower là tòa nhà văn phòng cao 21 tầng. Dự án được đầu tư xây dựng bởi Công ty CP Tư vấn & Đầu tư Xây dựng Đông Dương.

Công trình nằm trên phố Trần Hưng Đạo, một trong những địa điểm sầm uất của Hà Nội, là khu vực tập trung nhiều cơ quan, tổ chức, các trung tâm thương mại, văn phòng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Từ vị trí của tòa nhà, bạn có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực khác thông qua các tuyến đường chính như Trần Quang Khải, Lê Duẩn, Phan Bội Châu, Tràng Thi - Quán Sứ, Bà Triệu, Lý Thường Kiệt, Hai Bà Trưng…

Với vị trí và giao thông thuận lợi, VCI Tower chính là một địa điểm làm việc lý tưởng dành cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

VCI Tower
Phối cảnh VCI Tower

Vị trí VCI Tower

Dự án VCI Tower là cao ốc văn phòng có vị trí xây dựng tại 54 Trần Hưng Đạo, phường Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Nằm ở vị trí trung tâm, gần các trung tâm thương mại, khu văn phòng và các cơ quan hành chính lớn.

Hạ tầng VCI Tower

VCI Tower là tòa nhà văn phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, các phòng trong tòa nhà được chia nhiều diện tích, phù hợp với mọi quy mô của người sử dụng