Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
4.800 m2
Ngày bàn giao
-62135596800000
Quy mô
Chung cư cao 16 tầng

Thông tin dự án Vạn Đô

Chung cư Vạn Đô gồm một tòa nhà cao 16 tầng, nằm trên diện tích đất hơn 4.800m2 với mật độ xây dựng 33.4% và tổng diện tích sàn xây dựng, không tính tầng hầm là hơn 34.000m2.

Dự án có bãi để xe rộng, tầng một dành cho khu thương mại và cảnh quan, tầng lửng và tầng hai bố trí các khu văn phòng, thương mại, sinh hoạt cộng đồng cùng hệ thống 6 thang máy, 3 thang bộ đôi phục vụ cư dân. Các căn hộ được bố trí từ tầng 3 đến tầng 15 với diện tích từ 57,35 m2 đến 108,60 m2, thiết kế từ 1-3 phòng ngủ cùng với phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh, ban công tiếp xúc không gian ngoài, thông thoáng tạo cảm giác dễ chịu, tầm nhìn cảnh quan dễ chịu.

Tổng quan của Vạn Đô | 1
Chung cư Vạn Đô

Khu chung cư Vạn Đô nằm ở số 348 bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, Tp.HCM. Khu đất nơi dự án tọa lạc nằm tiếp giáp đường Bến Vân Đồn, Xí nghiệp may da xuất khẩu và các bãi đất thổ cư còn trống, cách cầu Nguyễn Thái Học khoảng 800m và cách cầu Nguyễn Văn Cừ khoảng 1200m.

- Hướng Đông Nam: Giáp đất thổ cư còn trống
- Hướng Tây Nam: Giáp xí nghiệp may da xuất khẩu
- Hướng Tây Bắc: Giáp đường Bến Vân Đồn
- Hướng Đông Bắc: Giáp đất thổ cư còn trống

Chung cư Vạn Đô được trang bị 6 thang máy, 3 thang bộ đôi và nhiều hệ thống hiện đại khác. Hành lang trong tòa nhà sạch sẽ, mỗi tầng có nhà WC riêng biệt. Hệ thống an ninh của tòa nhà Vạn Đô cũng được trang bị khá kĩ lưỡng với hệ thống camera giám sát 24/24h, hệ thống thoát hiểm, hệ thống chống sét lan truyền dành cho tòa nhà cao tầng, hệ thống PCCC mới nhất, hệ thống phòng cháy và chữa cháy tự động.

Ngoài ra, tòa nhà còn được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hệ thống thông tin hiện đại và đạt tiêu chuẩn như: Internet tốc độ cực nhanh, truyền hình cáp, máy lạnh tiết kiệm điện, hệ thống ánh sáng, các đường dây điện thoại được lắp đặt sẵn…

Đặc biệt, dự án còn được trang bị hệ thống xử lý rác thải, hút khói, khử mùi và các tiện ích sinh hoạt khác, tạo sự thoải mái và thanh bình cho người dân sống tại chung cư.

Hỗ trợ tài chính