Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
34.950 m2
Ngày bàn giao
-62135596800000
Trung tâm thương mại Hàng Da được phối hợp xây dựng bởi Công ty CP Xây dựng Sông Hồng, Công ty CP Nhất Nam và Công ty KAF trên nền khu đất chợ Hàng Da cũ. Trung tâm thương mại Hang Da Galleria là cầu nối đưa tinh hoa nghệ thuật kinh doanh của ngàn năm truyền thống người dân kẻ chợ Tràng An xưa hòa vào nhịp sống hiện đại của người dân Thủ đô hôm nay. Trung tâm thương mại Hàng Da tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất Thủ đô Hà Nội, cách Hồ Gươm chỉ 500m, tại trái tim của khu phố Cổ - là nơi kinh doanh buôn bán sầm uất mà bất cứ ai đến Hà Nội đều không thể không tới.

Xứng tầm với vị trí lý tưởng trên, Hang Da Galleria đã được xây dựng với tiêu chí chất lượng hàng đầu, thiết kế dành cho các hoạt động kinh doanh hiện đại và cung cấp không gian thương mại sang trọng, đạt chuẩn quốc tế. Hang Da Galleria sẽ là một địa chỉ lý tưởng cho mọi hoạt động kinh doanh tại thành phố Hà Nội, thủ đô kinh tế, văn hiến của Việt Nam.


Trung tâm thương mại Hàng Da

Trung tâm thương mại Hàng Da - Hang Da Galleria tọa lạc trên Phố Hàng Da, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

- Tổng diện tích đất: 3.700m2
- Tổng diện tích cho thuê bán lẻ: 8.349m2
- Quy mô: 5 tầng nổi và 2 tầng hầm có 3 mặt tiền rộng 180m

Theo đó, Trung tâm thương mại Hàng Da sẽ đem lại một môi trường bán lẻ hấp dẫn trong khi vẫn đáp ứng những khách thuê truyền thống của chợ đã phục vụ hiệu quả cộng đồng địa phương. Khu vực này sẽ có lối ra vào và bãi đỗ xe riêng để đảm bảo sụ hoạt động hài hòa của các khu vực.

Tầng hầm B2 và 1/2 tầng hầm B1 là nơi để xe
- 1/2 sàn B1 và tầng 1 sẽ là mô hình chợ truyền thống
- Từ tầng 2 đến tầng 4 sẽ là các khu trung tâm thương mại chia thành các ngành hàng với những thương hiệu nổi tiếng
- Tầng 5 là khu ẩm thực

Trung tâm thương mại cao cấp Hàng Da dự kiến sẽ bàn giao mặt bằng với số lượng giới hạn 120 gian hàng tại 3 tầng 2,3,4 - đại diện cho các nhãn hiệu uy tín từ trung đến cao cấp được phân bổ và quản lý chuyên nghiệp.

Các gian hàng được phân nhóm theo 3 loại diện tích như sau:

- Nhóm A: Từ 12.7-22.7m2
- Nhóm B: Từ 35.1-41.0m2
- Nhóm C: Lớn hơn 41.0m2

Block
Tầng 2
Tầng 4