Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Ngày bàn giao
-62135596800000
Quy mô
Gồm các nhà phố thương mại và biệt thự nghỉ dưỡng

Thông tin dự án Trần Anh Riverside

Sau thành công của các dự án tại Tây Bắc Tp.HCM như Bella Villa, Phúc An City, Vista Land, Bella Vista,... Trần Anh tiếp tục đầu tư dự án Trần Anh Riverside với kỳ vọng tạo ra môi trường sống đẳng cấp, chất lượng sống 5*, đầy đủ các tiện ích cao cấp.

Trần Anh Riverside là dự án khu đô thị kết hợp giữa nhà phố thương mại và biệt thự nghỉ dưỡng, không gian thoáng đãng, yên bình của khu vực ngoại ô thành phố và tiện ích sang trọng.


Phối cảnh tổng thể Trần Anh Riverside

Trần Anh Riverside thuộc trung tâm đô thị nhộn nhịp nên nghiễm nhiên thừa hưởng nhiều lợi thế từ vị trí đẹp như một mặt giáp tuyến đường thương mại nối liền những vùng xung quanh với Sài Gòn: Vàng đai 4, tỉnh lộ 9... di chuyển dễ dàng và kết nối các khu vực với nhau.

Tiện ích nội khu

Dự án Trần Anh Riverside được trang bị hàng loạt tiện ích cao cấp như phòng khám đa khoa, bến thuyền, công viên, Gym, Cafe...


Bến du thuyền


Công viên vui chơi


Công viên vui chơi và bến du thuyền

Tiện ích ngoại khu

Dự án còn được thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích sẵn có như giáo dục, hành chính, văn hóa, kinh tế... của một khu vực nhộn nhịp bậc nhất khu vực Tây Bắc Sài Gòn.

Từ dự án, cư dân chỉ mất 5 phút đi xe là tới bến xe, 10 phút tới bệnh viện Tân Tạo, di chuyển dễ dàng tới trường THCS Võ Văn Tần, THPT Võ Văn Tần, trường đại học Quốc tế Tân Tạo chỉ với 5 phút...

Hỗ trợ tài chính