Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
6.400 m2
Ngày bàn giao
0001-01-01
Quy mô
Tòa nhà văn phòng cao 6 tầng

Giới thiệu Toyota Mỹ Đình

Tòa nhà Toyota Mỹ Đình là tòa nhà văn phòng nằm trên trục đường chính Phạm Hùng - Tôn Thất Thuyết, Hà Nội, đối diện là bến xe khách Mỹ Đình, gần các bện Viện 198, các trường đại học: Thương Mại, ĐHQG Hà Nội, Học viện Báo chí và Tuyên truyền… khu vực có nhiều tòa nhà văn phòng phát triển sôi động của quận Cầu Giấy và Từ Liêm phía trước mặt là làn đường và vỉa hè rộng rãi, rất thuận tiện cho văn phòng và văn phòng giao dịch đặt trụ sở.

Dự án có chiều cao 6 tầng, trong đó diện tích mỗi sàn là 2000m2 rất thích hợp cho các công ty và văn phòng làm việc tại tòa nhà. Bên cạnh đó, tòa nhà văn phòng Toyota có cơ sở vật chất hiện đại, trang bị 2 thang máy văn phòng và 1 thang máy chuyên dụng chở ô tô, tòa nhà được lắp đặt camera giám sát trong thang máy và khuôn viên văn phòng, an ninh được đảm bảo 24/24. Ngoài ra, hệ thống chiếu sang 24/24, hệ thống dự phòng mất điện công suất lớn.

- Tên dự án: Tòa nhà Toyota Mỹ Đình
- Chủ đầu tư: Công ty CP Quản lý Đầu tư và Phát triển
- Diện tích xây dựng: 3200m2
- Tổng diện tích cho thuê: Hơn 16.000m2

 Tòa nhà Toyota Mỹ Đình
Phối cảnh tòa nhà Toyota Mỹ Đình

Vị trí Toyota Mỹ Đình

Tòa nhà Toyota Mỹ Đình là tòa nhà văn phòng nằm trên trục đường chính Phạm Hùng - Tôn Thất Thuyết, đối diện là bến xe khách Mỹ Đình, gần các bện Viện 198, các trường Đại học như Đại học Thương mại, ĐHQG Hà Nội, Học viện Báo chí và Tuyên truyền… khu vực có nhiều tòa nhà văn phòng phát triển sôi động của quận Cầu Giấy và Từ Liêm phía trước mặt là làn đường và vỉa hè rộng rãi, rất thuận tiện cho văn phòng và văn phòng giao dịch đặt trụ sở.

Hạ tầng Toyota Mỹ Đình

Tiện ích nội khu

Tòa nhà Toyota Mỹ Đình có chiều cao 6 tầng, trong đó diện tích mỗi sàn gần 2000m2 rất thích hợp cho các công ty và văn phòng làm việc tại tòa nhà. Bên cạnh đó, tòa nhà Toyota Mỹ Đình có cơ sở vật chất hiện đại, trang bị 2 thang máy văn phòng và 1 thang máy chuyên dụng chở ô tô, tòa nhà được lắp đặt camera giám sát trong thang máy và khuôn viên văn phòng, an ninh được đảm bảo 24/24, hệ thống chiếu sáng và hệ thống dự phòng mất điện công suất lớn cũng được đầu tư đồng bộ.

khu văn phòng
Khu văn phòng được đầu tư trang thiết bị hiện đại

Tầng 1 của tòa nhà hiện được các ngân hàng lớn thuê làm chi nhánh giao dịch và thực hiện các nghiệp vụ ngân hàng của donah nghiệp thuê văn phòng nên rất tiện lợi.

Tòa nhà có bãi đỗ xe rộng, đầy đủ mái che với sức chứa khoảng 2000 nghìn xe máy, xe đạp, ô tô, thuận lợi cho doanh nghiệp hay khách hàng có đối tác thường xuyên đến giao dịch.

Tiện ích ngoại khu

Do lợi thế nằm ở khu vực phát triển nhanh chóng phía Tây Hà Nội, tòa nhà được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích của khu vực, giao thông thuận lợi, gần bến xe, trung tâm thương mại và bệnh viện...