Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
52.136 m2
Ngày bàn giao
-62135596800000
Quy mô
27 tầng nổi và 4 tầng hầm
Transmeco là tòa nhà cho thuê chất lượng Hạng A, do Công ty CP Vật tư Thiết bị Giao thông - Transmeco làm chủ đầu tư. Dự án được xây dựng trên diện tích đất 3353.7m2. Tòa nhà tọa lạc trên đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội, đây là trục đường chính nối thẳng ra sân bay Nội Bài, có chiều rộng mặt đường là 72m.

Dự án cao 27 tầng và 4 tầng hầm để xe với tổng diện tích sàn 38.135m2 (không kể 4 tầng hầm) được thiết kế bởi Tập đoàn Nihon - Sekkei (Nhật bản). Dự kiến tổng mức đầu tư khoảng 50 triệu USD.

Tòa nhà nằm trên trục đường vàng đai 3 được quy hoạch trong quần thể các trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn cao cấp và các công trình văn hóa, thể thao… tạo nên một khu đô thị mới với phong cách hiện đại, cảnh quan kiến trúc đẹp và đa dạng. Trong tương lai, nơi đây sẽ trở thành một trong những khu đô thị hiện đại nhất của Thủ đô.

Transmeco đã được Sở quy hoạch kiến trúc và UBND TP. Hà Nội chấp thuận phê duyệt quy hoạch tổng mặt bằng và phương án kiến trúc. Hiện nay, Công ty Transmeco đang tích cực cùng đơn vị tư vấn thiết kế hoàn thành các nội dung thiết kế còn lại để sớm triển khai xây dựng trong thời gian sớm nhất.

Tổng quan của Tòa nhà Văn phòng Transmeco | 1
Tòa nhà văn phòng Transmeco

Văn phòng Transmeco nằm ở Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội, gần nhiều trung tâm thương mại như siêu thị Big C, tổ hợp Viglacera, The Garden, các khu đô thị The Manor, Trung Yên, mới Trung Hòa - Nhân Chính, làng sinh viên Hacinco; khu đô thị mới Mỹ Đình 1, 2...

Tiện ích nội khu

Vị trí của dự án nằm trong vùng quy hoạch được thành phố tập trung đầu tư để trở thành một trung tâm kinh tế, văn hóa mới của của Thủ đô Hà Nội với các công trình lớn như:

- Các trung tâm thương mại (siêu thị Big C, tổ hợp Viglacera, The Garden)
- Các khu đô thị (The Manor, Khu đô thị mới Trung Yên, Khu đô thị mới Trung Hòa - Nhân Chính, làng sinh viên Hacinco; Khu đô thị mới Mỹ Đình 1, 2…)
- Khu hành chính 63 tỉnh thành (hiện đang trong quá trình xây dựng), trung tâm Hội nghị Quốc Gia
- Các khách sạn lớn như tổ hợp khách sạn, văn phòng 5 sao Hà Nội: Landmark của tập đoàn Keangnam, Hàn Quốc (với tổng vốn đầu tư trên 1 tỷ USD), tổ hợp khách sạn Hà Nội Plaza
- Các tổ hợp, liên hợp thể thao như Khu Liên hợp Thể thao Mỹ Đình (sân vận động quốc gia Mỹ Đình, trung tâm thể thao dưới nước)…

Tiện ích ngoại khu

Tòa nhà Transmeco nằm ngay ngã ba đường Khuất Duy Tiến và phố Ngụy Như Kon Tum, trục đường chính nối thẳng ra sân bay Nội Bài, gần nhiều trung tâm thương mại như siêu thị Big C, tổ hợp Viglacera, The Garden, các khu đô thị The Manor, Trung Yên, mới Trung Hòa - Nhân Chính, làng sinh viên Hacinco; khu đô thị mới Mỹ Đình 1, 2... các khách sạn lớn như Keangnam, Hanoi Plaza, The Marriot... và khu liên hợp thể thao Mỹ Đình, cao ốc văn phòng có vị trí vô cùng thuận lợi và là một trong những vị trí lý tưởng đặt trụ sở văn phòng của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước.