Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
3.040 m2
Mật độ xây dựng
89%
Ngày bàn giao
0001-01-01
Quy mô
11 tầng nổi, 1 tầng hầm

Giới thiệu Tòa nhà văn phòng Newtatco

Tòa nhà văn phòng Newtatco nằm ở một trong những tuyến phố văn minh của Thủ đô, là khu vực tập trung nhiều cơ quan hành chính, nhiều tập đoàn kinh tế và tập đoàn tài chính lớn ở trong nước, ngoài nước.

Đặc biệt tòa nhà còn sử dụng hệ thống điều khiển và quản lý tòa nhà thông minh BMS (Building Management System) giúp người sử dụng dễ dàng quản lý vận hành, tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí và giám sát được tất cả các hoạt động bật - tắt điều khiển từ xa của hệ thống kỹ thuật, các sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng.

Với phong cách kiến trúc hiện đại, đường nét đơn giản, sang trọng và hệ thống các văn phòng cao cấp, tòa nhà văn phòng Newtatco đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của một văn phòng hiện đại nhất hiện nay.


Phối cảnh toàn nhà văn phòng Newtatco

Vị trí Tòa nhà văn phòng Newtatco

Dự án Newtatco tọa lạc tại số 21 Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà Nội.

Hạ tầng Tòa nhà văn phòng Newtatco

Tòa nhà văn phòng Newtatco do Công ty Liên doanh SUNJIN Việt Nam thiết kế, có tổng diện tích sàn xây dựng là hơn 3040m2. Công trình được xây dựng với kết cấu vững chắc gồm 11 tầng cao dùng cho không gian văn phòng và 1 tầng hầm dùng để xe. Hệ thống các phòng làm việc được thiết kế hiện đại với hệ thống cả, vách ngăn đảm bảo độ cách âm riêng biệt giữa các phòng, vật liệu hoàn thiện cao cấp tạo không gian sang trọng và nhiều diện tích khác nhau phù hợp với các loại văn phòng vừa và nhỏ.