Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
382.000 m2
Ngày bàn giao
0001-01-01
Quy mô
Dự án bao gồm 3 khối: Khối khách sạn cao cấp cao 30 tầng và 2 tầng hầm; Khối căn hộ cao cấp cao 30 tầng và 2 tầng hầm; Và khối văn phòng cho thuê cao 24 tầng và 2 tầng hầm.

Giới thiệu Tòa nhà PVN Tower

Tòa nhà PVN Tower là dự án do Petro Vietnam làm chủ đầu tư, nằm tại xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm, Hà Nội. Tổ hợp trên được xây dựng trên diện tích 3.82 ha, trong đó diện tích xây dựng là 9500.47m2, mật độ xây dựng là 24.87%, bao gồm 3 khối: khối khách sạn cao cấp cao 30 tầng và 2 tầng hầm; khối căn hộ cao cấp cao 30 tầng và 2 tầng hầm và khối văn phòng cho thuê cao 24 tầng và 2 tầng hầm.

Tổ hợp khách sạn Dầu khí Việt Nam ra đời sẽ góp phần phát triển hạ tầng kỹ thuật đô thị, tạo quỹ khách sạn cao cấp cho TP. Hà Nội. Nằm trong quần thể khu công viên Mễ Trì, gần với Trung tâm Hội nghị quốc gia, Khu liên hợp thể thao quốc gia, Khu công viên động vật hoang dã... Tổ hợp khách sạn sẽ là địa điểm nghỉ ngơi lý tưởng cho các doanh nhân và khách du lịch trên thế giới khi đến Thủ đô Hà Nội.

Sau khi được lựa chọn là nhà đầu tư của thành phố, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã tổ chức chuẩn bị dự án theo đúng trình tự đầu tư xây dựng công trình: tổ chức thi tuyển phương án thiết kế kiến trúc quốc tế với sự tham gia của các đơn vị có uy tín trên thế giới. Tập đoàn đã lựa chọn phương án của Công ty Tư vấn Heerim (Hàn Quốc) để triển khai các bước tiếp theo.

Sau khi hoàn thành, công trình sẽ là một quần thể kiến trúc đẹp, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế với sự đồng bộ từ hạ tầng kỹ thuật. Đây cũng sẽ là điểm nhấn về kiến trúc tại cửa ngõ Tây Nam của Thủ đô Hà Nội.

Tổng quan của Tổ Hợp Khách Sạn Dầu Khí Việt Nam - PVN Tower | ảnh 1
Phối cảnh tổ hợp khách sạn dầu khí Việt Nam

Vị trí Tòa nhà PVN Tower

Tòa nhà PVN Tower nằm tại xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm, TP. Hà Nội. Đây là đầu mối giao lưu giữa khu đô thị Hòa Lạc, Xuân Mai, Miếu Môn. Trong khu vực có nhiều công trình quan trọng như Trung tâm hội nghị Quốc gia, khu liên hợp thể thao Mỹ Đình, trường quay đài truyền hình Việt Nam, Trung tâm triển lãm Quốc gia, Bảo Tàng Hà Nội, Bộ Ngoại giao, Bộ Khoa học công nghệ, Khu liên cơ các Sở, ban ngành của Hà nội. Nằm ở khu vực đã phát triển nhiều khu đô thị mới, hiện đại nhất của Hà nội.

- Phía Đông Bắc giáp tuyến đường nhánh phân chia công viên giải trí với khu khách sạn
- Phía Tây Bắc giáp đường quy hoạch bảo tàng dân tộc - Yên Hòa - Phú Đô
- Phía Nam giáp tuyến đường Láng Hòa Lạc, khá gần với khu trung Tâm Hội nghị Quốc gia, rất thuận tiện trong việc đi ra sân bay quốc tế Nội Bài

Hạ tầng Tòa nhà PVN Tower

Tòa nhà PVN Tower được xây dựng trên diện tích 3.82 ha. Đây là dự án nằm trong cụm công trình 25 ha do PVN đầu tư gồm khách sạn, tòa tháp đôi trung tâm thương mại quốc tế cao khoảng 102 tầng, công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí…

Tổ hợp công trình được chia thành ba tòa tháp cao tầng độc lập bao gồm khách sạn 5 sao cao 30 tầng và 2 tầng hầm, khu căn hộ cao cấp 30 tầng và 2 tầng hầm, văn phòng cho thuê 24 tầng và 2 tầng hầm với diện tích xây dựng 9017.22m2.

Các tòa tháp được liên kết với nhau trong mối liên hệ tự nhiên và sinh thái có bể bơi, sân quần vợt, khu sân vườn…