Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
700 m2
Ngày bàn giao
0001-01-01
Quy mô
8 tầng
Tòa nhà Nguyễn Khuyến được xây dựng trên khu đất rộng 700m2 ngay tại trung tâm quận Đống Đa. Dự án có lợi thế rất lớn về mặt vị trí và giao thông kết nối. Với diện tích và giá văn phòng cho thuê hấp dẫn, tòa nhà 101 Nguyễn Khuyến đã và đang là địa điểm thu hút rất nhiều các doanh nghiệp cần tìm văn phòng tại quận Đống Đa.

Dự án Nguyễn Khuyến là toà văn phòng cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế được xây dựng trên diện tích đất 700m2 trong đó diện tích xây dựng là 600m2 gồm 8 tầng được trang bị nội thất cơ sở hạ tầng hiện đại.

Tòa nhà được thiết kế với nhiều diện tích đa dạng, diện tích cho thuê nhỏ nhất là 94m2 trong đó diện tích mỗi sàn là 490m2 đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp. Chỗ để xe rộng (bao gồm chỗ để xe tại tòa nhà và bãi đỗ xe gồm 300 chỗ tại trường THCS Lý Thường Kiệt, cách toà nhà 20m) luôn đáp ứng tối đa lưu lượng xe ra vào cũng như nhu cầu của từng doanh nghiệp thuê.

Toà nhà Nguyễn Khuyến cung cấp cho thị trường văn phòng tổng diện tích văn phòng cho thuê 2700m2. Trong đó, diện tích một sàn 490m2. Hiện các diện tích văn phòng cho thuê tại tòa nhà nguyễn Khuyến rất đa dạng gồm 94m2, 171m2, 153m2, 256m2 rất phù hợp với các văn phòng giao dịch, kinh doanh, tổ chức giáo dục hay văn phòng làm việc của nhiều quy mô doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đặc biệt, phía trước toà nhà còn có mặt tiền rộng 23m2, giao thông thông thoáng, thuận tiện.

- Tên dự án: Tòa nhà Nguyễn Khuyến
- Diện tích tổng thể: 700m2
- Số tầng: 8 tầng nổi
- Chủ đầu tư: Công ty TNHH Tài Tâm
- Đơn vị phân phối: Hanoi - Office
- Đơn vị quản lý: Công ty TNHH Tài Tâm

tòa nhà nguyễn khuyến
Phối cảnh tổng thể tòa nhà Nguyễn Khuyến

Tòa nhà văn phòng Nguyễn Khuyễn Building tọa lạc tại số 101 Nguyễn Khuyến, Đống Đa, khu vực trung tâm nội thành Hà Nội, cách Hồ Hoàn Kiếm chỉ 5 phút đi xe.

Bên cạnh đó, tòa nhà nằm ngay cạnh Văn Miếu Quốc Tử Giám - địa danh lịch sử và thắng cảnh thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước tới thăm quan, tòa nhà văn phòng cho thuê còn có giá trị lớn về mặt văn hóa chính trị.

Đây sẽ là một địa điểm lý tưởng cho các công ty và tổ chức muốn tìm kiếm cho mình một văn phòng với tiêu chuẩn quốc tế tại khu vực Trung tâm Hà Nội.


Vị trí tòa nhà Nguyễn Khuyến

Tiện ích nội khu

Tòa nhà Nguyễn Khuyến được xây dựng trên diện tích đất 700m2 với diện tích xây dựng 600m2 gồm 8 tầng, mặt tiền 23m rộng rãi, giao thông thuận tiện và thông thoáng.

Tòa nhà được đầu tư trang thiết bị hiện đại, thiết kế văn phòng phòng với đủ mọi diện tích, có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng.

Tiện ích ngoại khu

Tại tòa nhà Nguyễn Khuyến, khách thuê có thể dễ dàng tiếp cận cũng như hợp tác giao lưu với rất nhiều cơ quan tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài nước xung quanh tòa nhà: Bộ tư pháp, Tạp chí Doanh nghiệp Đầu tư, Trung tâm Báo chí Nước ngoài - Bộ Ngoại giao…

Các tòa nhà văn phòng: Talico Building, Tòa nhà 34 Cửa Nam, Tòa nhà MB Bank

Hệ thống nhiều ngân hàng lân cận và dung quanh tòa nhà: Viettinbank, BIDV, VP Bank, Navibank, Ngân hàng Phương Đông…