Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
3.862 m2
Mật độ xây dựng
50%
Ngày bàn giao
0001-01-01
Quy mô
25 tầng + 2 tầng hầm

Giới thiệu Tòa nhà hỗn hợp FLC Tower

FLC Tower sẽ là một tiêu điểm về xây dựng - kiến trúc của thành phố Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc), thành phố trẻ đang phát triển mạnh tại miền Bắc Việt Nam.

Dự án là một tổ hợp bao gồm nhiều chức năng như văn phòng, căn hộ cho thuê, trung tâm thương mại do Công ty TNHH Hải Châu - đơn vị thành viên của Tập đoàn FLC làm chủ đầu tư, với tổng giá trị đầu tư gần 700 tỷ đồng.

Với ý tưởng thiết kế mở, áp dụng công nghệ cao và tiêu chuẩn quốc tế, FLC Tower sẽ là địa điểm lý tưởng để làm việc, sinh sống và nghỉ ngơi.

- Tổng giá trị đầu tư: >680 tỷ đồng
- Vị trí: Số 402, đường Mê Linh, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
- Diện tích: 3.861,5 m2
- Mật độ xây dựng: 50%
- Chiều cao: 25 tầng + 2 tầng hầm
- Thời hạn sử dụng đất: 50 năm

Tổng quan của Tòa nhà hỗn hợp FLC Tower | ảnh 1
Phối cảnh tổng thể dự án Tòa nhà hỗn hợp FLC Tower

Vị trí Tòa nhà hỗn hợp FLC Tower

Tòa nhà hỗn hợp FLC Tower tọa lạc tại số 402, đường Mê Linh, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Hạ tầng Tòa nhà hỗn hợp FLC Tower

Nằm ở vị trí trung tâm thành phố với cơ sở hạ tầng như đường xá, điện nước và các công trình phụ trợ như bệnh viện, trường học đã hoàn thiện, cư dân, đến với FLC Tower, khách hàng sẽ có một môi trường sống và làm việc tốt nhất.

Hạ tầng, quy hoạch của Tòa nhà hỗn hợp FLC Tower | ảnh 1

Nền kinh tế phát triển tốt trong những năm qua và dự kiến trong tương lai vẫn duy trì mức độ tăng trưởng. Thị trường bất động sản diễn ra sôi động, nhu cầu về nhà đất cũng như văn phòng cho thuê tăng cao nên định hướng và chiến lược của FLC là cung cấp sản phẩm chất lượng cao và phù hớp với nhu cầu khách hàng.

Nhận thức được trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, cạnh tranh sẽ tiếp tục diễn ra quyết liệt hơn nên tiêu chí lựa chọn dự án đầu tư của FLC cũng rất khắt khe. Với những ưu điểm như vị trí thuận lợi và trung tâm, cơ sở vật chất hoàn chỉnh, đồng bộ; tình hình kinh tế và tiềm năng phát triển của vùng tốt, FLC sở hữu những yếu tố yếu tố tiên quyết để là lựa chọn đầu tư lý tưởng.