Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Ngày bàn giao
0001-01-01
Quy mô
Tòa nhà văn phòng cao 6 tầng

Giới thiệu Tòa nhà HIPT

Tòa nhà HIPT là tòa nhà văn phòng hạng C có chiều cao gồm 6 tầng với diện tích sàn 600m2 do Tập Đoàn HIPT làm chủ đầu tư. Tòa văn phòng có 2 mặt tiền nằm trên phố Thụy Khê, một mặt view ra phía Hồ Tây văn phòng luôn được tận hưởng không gian trong lành và thoáng đãng, một mặt nhìn ra đường Thụy Khuê mặt tiền rộng rãi rất thuận lợi cho việc giao thông đi lại.

- Tên dự án: Tòa nhà HIPT
- Chủ đầu tư: Tập đoàn HIPT

dự án tòa nhà HiPT
Tòa nhà HIPT

Vị trí Tòa nhà HIPT

Tòa nhà HIPT tọa lạc tại vị trí đắc địa, gần Hồ Tây và các khu dân cư dân trí cao. Dự án có thể hưởng đầy đủ các tiện ích xung quanh tòa nhà.

Hạ tầng Tòa nhà HIPT

Tiện ích nội khu

Tòa nhà HIPT có 2 mặt tiền nằm trên phố Thụy Khê, một mặt view ra phía Hồ Tây văn phòng luôn được tận hưởng không gian trong lành và thoáng đãng, một mặt nhìn ra đường Thụy Khuê mặt tiền rộng rãi rất thuận lợi cho việc giao thông đi lại.

tiện ích văn phòng
Tiện ích văn phòng

Tòa nhà được đầu tư trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn văn phòng hạng C, có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Tiện ích ngoại khu

Xung quanh tòa nhà văn phòng có nhiều văn phòng đại diện của các công ty nước ngoài, công ty du lịch, ngân hàng: GP Bank, ACB, Vietcombank, chứng khoán Tân Việt…, gần các dự án trọng điểm: Golden Westlake, Khách sạn Somerset West Lakel Hanoi…

Ngoài ra, HIPT còn gần với UBND phường Thụy Khuê nên thuận tiện rất nhiều trong việc đi lại chứng từ, công chứng được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Từ tòa nhà có thể dễ dàng đi tới nhiều khu vực khác thông qua các tuyến đường: Hoàng Hoa Thám, Văn Cao, Quán Thánh, Đường Bưởi… Với vị trí giao thông thuận lợi, tòa nhà văn phòng HIPT là một trong những địa điểm làm việc lý tưởng cho doanh nghiệp tại Quận Tây Hồ.