Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
8.000 m2
Ngày bàn giao
0001-01-01
Quy mô
Gồm 14 tầng

Giới thiệu Toà nhà Green Park

Green Park là tòa nhà văn phòng cho thuê cao cấp do Công ty CP Tư vấn Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh Nhà làm chủ đầu tư. Dự án gồm 14 tầng cao và 2 tầng hầm với tổng diện tích xây dựng khoảng 8.000m2 và tổng diện tích cho thuê khoảng 6.000m2. Tòa nhà được thiết kế, đầu tư và xây dựng để trở thành một toà nhà văn phòng hạng B hiện đại, bảo đảm tiện nghi, đáp ứng các yêu cầu đa dạng về Văn phòng làm việc.

Tổng quan của Toà nhà Green Park | ảnh 1
Phối cảnh tổng thể toà nhà Green Park

Vị trí Toà nhà Green Park

Toà nhà Green Park tọa lạc tại số 29 Nguyễn Đình Chiểu, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội. Đây là khu vực trung tâm của Hà Nội với không gian lý tưởng, giao thông thuận tiện.

Hạ tầng Toà nhà Green Park

Toà nhà Green Park được trang bị hệ thống điều hoà trung tâm hiệu Daikin VRV; máy phát điện dự phòng công suất lớn; 3 thang máy OTIS tốc độ cao, tải trọng lớn; hệ thống camera quan sát hiện đại; đường truyền Internet băng thông rộng, có tốc độ cao và ổn định tới từng tầng; hệ thống báo cháy tự động với các đầu cảm ứng nhiệt và cảm ứng khói; hệ thống chữa cháy Sprinkler và bình cứu hỏa được bố trí tại tất cả các khu vực trong toà nhà.

Hạ tầng, quy hoạch của Toà nhà Green Park | ảnh 1
Tiện ích tại toà nhà Green Park

Hai tầng hầm đỗ xe với tổng diện tích là 1.800m2 cùng với bãi đỗ xe rộng xung quanh toà nhà có thể đáp ứng được nhu cầu đỗ xe ô tô và xe máy cho CB-CNV làm việc tại toà nhà và khách hàng đến giao dịch làm việc.

Toà nhà Green Park dự kiến hoàn thành vào tháng 5/2010, rất thích hợp cho các cơ quan, văn phòng đại diện, tài chính, ngân hàng, tổ chức quốc tế chọn làm văn phòng giao dịch.