Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Ngày bàn giao
-62135596800000
Quy mô
2 tòa nhà 10 tầng

Thông tin tòa nhà Ford Thăng Long

Tòa nhà Ford Thăng Long thuộc Xí nghiệp Dịch vụ và cho thuê văn phòng - Công ty CP Ford Thăng Long, tọa lạc tại số 105 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội với tổng diện tích hơn 5000m2 bao gồm 2 tòa nhà 10 tầng và 6 tầng.

Dự án là địa điểm lý tưởng để phục vụ cho các hoạt động giới thiệu, kinh doanh các sản phẩm xe ô tô Ford (showroom ô tô Ford) và dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa xe ô tô cũng như các hoạt động kinh doanh, cho thuê văn phòng.


Tòa nhà Ford Thăng Long

Tòa nhà Ford Thăng Long tọa lạc tại số 105 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.


Vị trí Tòa nhà Ford Thăng Long

Tại hệ thống các văn phòng cho thuê đạt tiêu chuẩn văn phòng hạng B của xí nghiệp, tòa nhà đã thiết kế, lắp đặt toàn bộ hệ thống đèn Compact và đèn tuýp T5 thay cho các bóng đèn truyền thống, đảm bảo đủ ánh sáng nhưng vẫn tiết kiệm điện năng. Tòa nhà sử dụng hệ thống điều hòa thông minh biến tần, có thể cắt giảm số giờ làm việc của các máy lạnh 1 cách hợp lý. Thang máy được lắp đặt hệ thống tiết kiệm điện (stand by) điều khiển cắt giảm đèn chiếu sáng và quạt thông gió.

Hệ thống phòng trưng bày và bán ô tô Ford (showroom) hay khu bảo dưỡng, sửa chữa ô tô đều đáp ứng theo tiêu chuẩn cao nhất của Ford Toàn cầu về ánh sáng, nhiệt độ trong khi vẫn đảm bảo tiết kiệm điện. Để làm được việc này, tòa nhà Ford Thăng Long đã và đang:

- Sử dụng các hệ thống đèn compact thay thế cho các loại đèn pha, đèn tròn truyền thống.
- Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên ở khu vực trưng bày và khu vực xưởng. Tắt ngay các thiết bị điện khi không cần thiết.

Hỗ trợ tài chính