Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
500 m2
Ngày bàn giao
-62135596800000
Quy mô
14 tầng nổi
Nằm tại số 59 Quang Trung, một trong những vị trí trung tâm sôi động của thủ đô Hà Nội, tòa nhà công ty CPXD số 1 HN có vị trí đẹp và thuận lợi.

- Tòa nhà Công ty CP Xây dựng số 1 Hà Nội được xây dựng trên diện tích tổng thể 500m2, trong đó, 380m2 là diện tích xây dựng.

- Với chiều cao gồm 14 tầng nổi sử dụng cho văn phòng có tổng diện tích cho thuê 4.494m2. Trong đó, diện tích một sàn vào khoảng 321m2.

- Tòa nhà văn phòng cho thuê có lợi thế rất lớn trong việc chia nhỏ linh hoạt các loại diện tích để có thể đáp ứng nhu cầu riêng và đủ với quy mô khác nhau của doanh nghiệp theo diện tích: 55m2, 107m2, 255m2.

- Bên cạnh đó, 2 tầng hầm và diện tích trước nhà rộng rãi đã và đang đáp ứng tối đa lượng ôtô và xe máy ra vào tòa nhà làm việc thuận lợi nhất.


Tòa nhà Công ty CPXD số 1 HN

Tòa nhà công ty CPXD số 1 tọa lạc tại 59 Quang Trung, phường Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Phía trước là Hồ Thiền Quang, xung quanh là nhiều tòa nhà văn phòng và khách sạn sang trong, hiện đại như tòa nhà Prime, tòa nhà báo Tiền Phong, khách sạn Lake View…

Từ vị trí tòa nhà có thể dễ dàng kết nối với nhiều tuyến đường lớn quan trọng: Trần Nhân Tông - Lê Duẩn, Quang Trung - Tràng Thi - Hồ Gươm… thuận tiện cho mọi hoạt động giao thương kết nối cho doanh nghiệp trong và ngoài khu vực.

Nằm trong khu vực trung tâm sôi động của Thủ đô Hà Nội với nhiều tiện ích công công, an sinh xã hội đa dạng, tòa nhà văn phòng Công ty CP Xây dựng số 1 Hà Nội được thừa hưởng tất cả các tiện ích của khu vực xung quanh, cơ sở vật chất và hạ tầng đồng bộ, hiện đại tạo thuận lợi cho các hoạt động giao dịch, thương mại, dịch vụ của các doanh nghiệp thuê đặt trụ sở và làm việc.

Ngoài ra, ngay tại tòa nhà hiện có ngân hàng VIB, công ty chứng khoán quốc tế và nhiều doanh nghiệp có môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp đang thuê hoạt động ổn định, hiệu quả. Vì vậy, doanh nghiệp thuê tại tòa nhà sẽ được hòa cùng môi trường chuyên nghiệp tạo thêm nhiều cơ hội hợp tác và hội thập.


Bên ngoài tòa nhà