Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Ngày bàn giao
0001-01-01
Quy mô
Tòa nhà 9 tầng

Giới thiệu Tòa nhà 95 Cầu Giấy

Tòa nhà 95 Cầu Giấy tọa lạc tại số 95 Cầu Giấy - trục đường chính của quận Cầu Giấy có vị trí giao thông thuận tiện, thích hợp để các công ty, doanh nghiệp đặt trụ sở, văn phòng giao dịch.

Tòa nhà được thiết kế cao 9 tầng trong đó tầng 1 là văn phòng giao dịch của ngân hàng VIB.
- Diện tích tổng thể tòa nhà 1800m2
- Mặt tiền rộng 12m nhìn ra đường Cầu Giấy
- Diện tích sàn 200m2
- Tòa nhà đã được đưa vào sử dụng và cho thuê văn phòng, hiện còn trống các tầng 4, 6, 7
- Các loại diện tích cho thuê từ 45-120m2
- Diện tích cho thuê nhỏ nhất khoảng 40m2


Tòa nhà 95 Cầu Giấy

Vị trí Tòa nhà 95 Cầu Giấy

Tòa nhà 95 Cầu Giấy nhà nằm gần ngã tư Cầu Giấy - Láng - Bưởi, thuận tiện đi vào các quận trung tâm cũng như ra ngoại thành Hà Nội. Từ vị trí tòa nhà, bạn có thể dễ dàng đến tòa nhà bằng nhiều hướng khác nhau như Phạm Hùng, Đường Láng, Hồ Tùng Mậu, Xuân Thủy, Nguyễn Phong Sắc, Trần Thái Tông…

Ngoài ra, với vị trí thuận tiện tòa nhà gần nhiều các trường đại học, tòa nhà văn phòng, ngân hàng, trụ sở các công ty, quán cafe… thuận lợi cho nhân viên làm việc trong tòa nhà cũng như khách hàng tới giao dịch.

Hạ tầng Tòa nhà 95 Cầu Giấy

Tòa nhà 95 Cầu Giấy được xây dựng theo quy mô của một tòa nhà chuyên văn phòng, được trang bị 1 thang máy có trọng tải 650kg, kính chắn tường cách âm, cách nhiệt, hệ thống phòng cháy chữa cháy luôn được đảm bảo 100%, an ninh được bảo vệ 24/24 tuyệt đối an toàn.

Hiện tầng 1 của tòa văn phòng là phòng giao dịch của ngân hàng VIB, xung quanh là hệ thống nhiều ngân hàng khác: Techcombank, VP Bank, Vietcombank… đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán và giao dịch của doanh nghiệp một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Nằm tại khu vực trung tâm, gần các cơ quan ban ngành hành chính nhà nước: Sở Công thương, UBND quận Cầu Giấy, Công an phường Cầu Giấy, các văn phòng công chứng nhà nước và tư nhân vì vậy việc đi lại để làm các thủ tục giấy tờ hành chính của cơ quan, công ty luôn được thuận lợi về mọi mặt. Với diện tích cho thuê linh hoạt, vị trí trung tâm của quận, Tòa nhà văn phòng 95 Cầu Giấy được đánh giá là văn phòng cho thuê phù hợp với đa dạng yêu cầu tìm thuê văn phòng văn phòng, Showroom trưng bày sản phẩm, điểm giao dịch với khách hàng lý tưởng của các doanh nghiệp.