Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
1.000 m2
Ngày bàn giao
0001-01-01
Quy mô
9 tầng nổi và 1 tầng hầm

Giới thiệu Tòa nhà 3A

Thông tin tòa nhà 3A

Tòa nhà 3A nằm tại Lô A1E, Cụm sản xuất tiểu thủ công nghiệp và công nghiệp nhỏ, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Vị trí tòa nhà văn phòng cho thuê đặt tại phố Duy Tân, khu vực được coi là trung tâm kinh tế, chính trị, thương mại và văn hóa của phía Tây Hà Nội, nơi có nhiều tòa nhà văn phòng nhất quận Cầu Giấy như CMC Tower, FPT Building, tòa nhà Tiền Phong…

Tòa nhà 3A có diện tích tổng thể 1000m2, trong đó, diện tích xây dựng 600m2 gồm 9 tầng nổi và 1 tầng hầm. Tổng diện tích cho thuê của tòa nhà 4000m2, trong đó, diện tích một sàn là 460m2.

Được đầu tư xây dựng bởi Chi nhánh Công ty TNHH Dược phẩm 3A, tòa nhà văn phòng được thiết kế thông minh, hiện đại theo tiêu chuẩn văn phòng hạng C luôn đáp ứng được đầy đủ mọi điều kiện thuê của nhiều doanh nghiệp thuê văn phòng tại Hà Nội.


Tổng quan tòa nhà 3A

Vị trí Tòa nhà 3A

Tòa nhà 3A tọa lạc tại Lô A1E, đường Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Bạn có thể đi đến tòa nhà từ nhiều trục đường lớn như Phạm Hùng, Cầu Giấy - Trần Thái Tông, Hồ Tùng Mậu hay Trung Kính - Mễ Trì.

Với vị trí địa lý thuận lợi, giao thông hạ tầng đồng bộ, phát triển, tòa nhà 3A là địa điểm lựa chọn làm việc lý tưởng dành cho các doanh nghiệp tìm văn phòng tại Cầu Giấy.

Hạ tầng Tòa nhà 3A

Với lợi thế về mặt vị trí, xung quanh tòa nhà là hệ thống các doanh nghiệp lớn - vừa và nhỏ đang hoạt động ở nhiều lĩnh vực như công nghệ thông tin, truyền thông, thiết kế sáng tạo, công nghệ phần mềm, tài chính - ngân hàng, xuất nhập khẩu...

Khu vực, rộng thoáng mật độ phương tiện nhiều, tuy nhiên giao thông luôn thông thoáng và đảm bảo an ninh trật tự, nhiều tiện ích xung quanh tòa nhà: ngân hàng, siêu thị, bến xe, khu ăn uống giải trí…

Tòa nhà thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng hạng C, vì vậy các trang thiết tại tòa nhà luôn đáp ứng tối đa các nhu cầu thiết yếu của Khách thuê sử dụng và hoạt động:

- 2 thang máy tốc độ cao
- Điều hoà Toshiba
- Máy phát điện dự phòng sau 08s tự động khởi động khi điện bị cắt
- Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn
- An ninh tật tự đảm bảo 24/24
- Bãi giữ xe xung quanh tòa nhà và tầng hầm luôn đáp ứng tối đa lượng ô tô, xe máy ra vào tòa nhà

Với nhiều tiện ích và ưu thế, tòa nhà 3A cung cấp cho thị trường văn phòng cho thuê một nguồn cung dồi dào và chất lượng tại Hà Nội, đảm bảo mọi yêu cầu của tất cả các khách hàng doanh nghiệp chặt chẽ và khó tính nhất.


Bên ngoài tòa nhà 3A


Bên trong tòa nhà 3A

Hỗ trợ tài chính