Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
10.000 m2
Ngày bàn giao
0001-01-01
Quy mô
10,42 ha, gồm 12 tòa nhà có chiều cao từ 23-45 tầng
Tổ hợp nhà cao tầng Phú Mỹ có tổng diện tích đất 10,42 ha với 12 tòa nhà cao từ 23-45 tầng tại xã Mỹ Đình, huyện Từ Liêm, Hà Nội. Chủ đầu tư dự án là Công ty CP Đầu tư Văn Phú - Invest.

- Tên chính thức: Tổ hợp Nhà Cao tầng Phú Mỹ
- Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Văn Phú - Invest
- Tổng mức đầu tư: Khoảng 9.000 tỷ đồng
- Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty AEDAS - Hongkong
- Đơn vị thi công: Công ty Xây dựng Công trình Hải Đăng
- Tổng diện tích: 10,4 ha
- Bao gồm 12 tòa nhà có chiều cao từ 23-45 tầng

Tổng quan của Tổ hợp Nhà cao tầng Phú Mỹ | ảnh 1
Phối cảnh Tổ hợp nhà cao tầng Phú Mỹ

Tổ hợp nhà cao tầng Phú Mỹ tọa lạc ở đường Nguyễn Cơ Thạch, phường Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án có vị trí đắc địa, rất thuận lợi về giao thông đặc biệt là mối liên hệ với các đô thị mới phía Tây thành phố.

- Phía Bắc giáp với đường quy hoạch dự kiến có mặt cắt 17,5m
- Phía Đông giáp với đường Lê Đức Thọ có mặt cắt 40m, nối từ đường Hồ Tùng Mậu tới khu Liên hợp Thể thao Quốc gia và kết thúc, nhập vào đại lộ Thăng Long
- Phía Nam giáp với đường khu Đô thị Mỹ Đình II (tuyến đường Dịch Vọng - Phú Mỹ - Cầu Diễn) có mặt cắt 40m
- Phía Tây giáp với đường Nguyễn Cơ Thạch, tuyến đường có mặt cắt 43m nối từ đường Hồ Tùng Mậu vào khu Đô thị Mỹ Đình I

Khu trường học

Nhà trẻ, mẫu giáo với trang thiết bị hiện đại được thiết kế tại tầng 1 hoặc tầng 4 của hai tòa nhà. Phần mái của đế công trình sẽ được sử dụng làm sân chơi cho trẻ. Ngoài ra, còn có một trường tiểu học quốc tế do Nhật Bản xây dựng (thực hiện theo dự án riêng) đã được triển khai và sẽ sớm đưa vào hoạt động.

Khu cây xanh

Khu cây xanh được chia làm 5 phần, tạo môi trường sống trong lành cho toàn khu và là nơi nghỉ ngơi, phục vụ vui chơi giải trí, thể dục thể thao. Phần cây xanh tại phía Nam của dự án được tổ chức kết hợp làm trạm xử lý nước thải ngầm và chỉ các công trình phụ trợ có quy mô nhỏ để hạn chế ảnh hưởng tới cảnh quan khu vực.

Ngoài ra, một phần đất trong phạm vi cây xanh trên phần mương đã được cống hóa sẽ được sử dụng làm bãi đỗ xe lưu động. Với ưu thế về vị trí cũng như quy hoạch và phương án kiến trúc, dự án khi đi vào hoạt động sẽ đóng góp tích cực cho mỹ quan đô thị và chắc chắn sẽ trở thành một điểm nhấn cho khu vực trung tâm mới phía Tây thành phố.