Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Ngày bàn giao
-62135596800000
Khu căn hộ Tincom City Point sở hữu tầm nhìn thoáng đẹp, mát mẻ. Phía Tây và phía Nam của tòa nhà là hồ Phương Liệt và sông Lừ tạo nên cảnh quan sinh động mang đến không gian sống trong lành, xanh mát. Căn hộ được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, đồng bộ cung cấp nơi an cư an toàn và tiện nghi nhất cho cư dân.

- Tên dự án: Tincom City Point
- Loại hình: Khu căn hộ chung cư
- Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thăng Long (Tincom Group)
- Quy mô: Tincom City Point gồm 25 tầng, tầng 1 được sử dụng cho mục đích công cộng của khu căn hộ, từ tầng 2 đến tầng 25 dành cho căn hộ với 10 căn/tầng, diện tích căn hộ đa dạng từ 86-142m2.

Tổng quan của Tincom City Point | ảnh 1
Phối cảnh tổng thể Tincom City Point

Khu căn hộ Tincom City Point nằm trong khuôn viên Khu nhà ở ngõ 83 (nay là 41 phố Phương Liệt) đường Trường Chinh, quận Thanh Xuân, Hà Nội, cách đường Trường Chinh khoảng 200m và nằm trong bán kính khoảng 4km tính từ hồ Hoàn Kiếm.


Vị trí dự án Tincom City Point

Quy hoạch

Tầng 01 của tòa nhà được sử dụng hoàn toàn cho các mục đích công cộng (như sảnh - hành lang cho khu căn hộ). Từ tầng 02 đến tầng 25 được sử dụng cho các căn hộ. Mỗi tầng có 10 căn hộ với diện tích từ 86m2 đến 142m2.

Tiện ích nội khu

Để đảm bảo cho hoạt động của tòa nhà, hệ thống thang máy được trang bị 6 thang tiêu chuẩn trong đó có một thang hàng (đủ tiêu chuẩn chung cư cao cấp). Ngoài ra, tại mỗi tầng đều bố trí hệ thống đổ rác và các hệ thống báo động - phòng cháy chữa cháy.

An ninh của tòa nhà được đảm bảo 24/24 bằng hệ thống camera giám sát cùng đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

Các hệ thống thông tin liên lạc như truyền hình cáp hay mạng Internet ADSL cũng được trang bị và đảm bảo về chất lượng nhằm mang đến cho người sử dụng tiện ích cao nhất. Hệ thống các khu siêu thị, cửa hàng phục vụ cho nhu cầu của các hộ gia đình.

Khu vực đỗ xe của tòa nhà được bố trí hoàn toàn dưới tầng hầm có diện tích 1870m2.

Hạ tầng, quy hoạch của Tincom City Point | ảnh 1
Quy hoạch nhà ở

Hạ tầng, quy hoạch của Tincom City Point | ảnh 2
Mặt bằng tầng 1 khu căn hộ Tincom City Point


Hồ bơi xanh mát bốn mùa


Trung tâm thương mại hiện đại


Phương pháp giáo dục hiện đại đạt chuẩn quốc tế tại parkexim


Phòng tập gym đẳng cấp

Tiện ích ngoại khu

Cơ sở hạ tầng của khu vực khá đầy đủ và hoàn thiện với hệ thống đường nhựa nội bộ kết nối với đường Giải Phóng bằng phố Phương Liệt và với đường Trường Chinh bằng ngõ 83.

Tincom City Point được xây dựng trên một lô đất với các đường quy hoạch hiện hữu bao quanh nên khu nhà có giao thông rất thuận lợi, có thể sử dụng dịch vụ đỗ xe của toàn khu bên cạnh.

Trong khu có một nhà trẻ nằm ở phía Đông Bắc, nằm cạnh khu về phía đường Trường Chinh là Trường tiểu học Phương Liệt.

Bên cạnh đó còn có các trường đại học Kinh Tế, Xây Dựng, Bách Khoa và Bệnh viện Bạch Mai,... nằm ngay trên đường Giải Phóng.

Block
Tầng điển hình
Tên: Căn hộ loại A
Diện tích: 0
Giá: 0
Tên: Căn hộ loại B.1b
Diện tích: 0
Giá: 0
Tên: Căn hộ loại B2
Diện tích: 0
Giá: 0
Tên: Căn hộ loại C
Diện tích: 0
Giá: 0

Hỗ trợ tài chính

Lộ trình thanh toán

Với mong muốn tất cả các khách hàng đều có thể sở hữu một căn hộ vừa ý, Công ty TINCOM đã hợp tác với Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - chi nhánh Quang Trung để hỗ trợ khách hàng vay vốn tới 70% giá trị hợp đồng mua nhà thời hạn đến 10 năm với lãi xuất ưu đãi.