Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Mật độ xây dựng
38%
Ngày bàn giao
-62135596800000
Quy mô
1 khối tháp 30 tầng nổi và khối 8 tầng
TIG Tower là dự án tổ hợp căn hộ cao cấp, văn phòng, trung tâm thương mại, dịch vụ được xây dựng với chiều cao 45 tầng nổi, 5 tầng hầm và 2 tầng kỹ thuật. Dự án tọa lạc ở lô đất 3 - E9 Khu đô thị mới Cầu Giấy, đối diện với Trung tâm hội nghị Quốc gia. Chung cư nằm trên đường Phạm Hùng, đây là tuyến đường được quy hoạch hiện đại, đẹp nhất Việt Nam với nhiều cao ốc văn phòng, tòa nhà lớn và những dự án trọng điểm quốc gia.

Nhờ những lợi thế về mặt địa lý, thuận tiện về giao thông, dự án TIG Tower sẽ là một trong các tòa nhà văn phòng tốt nhất để các công ty lựa chọn đặt văn phòng, địa điểm làm việc tại đây.

- Tên dự án: TIG Tower
- Chủ đầu tư: Công ty CP Tòa nhà CNTT - TT Hà Nội (TIG chiếm 68%)
- Tổng diện tích khu đất: 3.871m2
- Mật độ xây dựng: 38%
- Quy mô: 1 khối tháp 30 tầng nổi và khối 8 tầng (8 lô)
- Diện tích sàn xây dựng: 33.745m2
- Thời gian triển khai: 2013-2018


Phối cảnh tổng thể dự án TIG Tower

Chung cư ICT Tower được xây dựng tại Lô đất 3 - E9 Khu đô thị mới Cầu Giấy, nằm trên tuyến đường Phạm Hùng, đối diện Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Từ đây các cư dân có thể kết nối dễ dàng, nhanh chóng với những vùng lân cận nhờ hệ thống thao thông thuận tiện, các tiến ích công cộng và cơ sở hạ tầng hoàn thiện.


Vị trí dự án TIG Tower

Dự án TIG Tower cung cấp không gian sống gần gữi với thiên nhiên và không gian làm việc tiện nghi. Khu tổ hợp có đầy đủ các tiện ích như hồ bơi, trung tâm thương mại, bãi đỗ xe, đường dạo và những tiện ích khác.

Hạ tầng, quy hoạch của Cao ốc Hà Nội ICT (TIG Tower) | ảnh 2
Trung tâm thương mại

Hạ tầng, quy hoạch của Cao ốc Hà Nội ICT (TIG Tower) | ảnh 3
Không gian xanh quanh TIG Tower

Hạ tầng, quy hoạch của Cao ốc Hà Nội ICT (TIG Tower) | ảnh 4
Khu bể bơi trong nhà