Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Ngày bàn giao
-62135596800000
Thuận Kiều Plaza do Công ty Xây Dựng Thương Mại Sài Gòn 5 (hiện nay là Tổng Công Ty Địa Ốc Sài Gòn – Resco) và Công ty Kings Harmony Intl Ltd., thông qua hình thức Hợp Đồng Hợp tác kinh doanh (HTKD) cùng xây dựng và khai thác, là một dự án bất động sản qui mô và có tầm cỡ quốc tế vào cuối niên đại 90 của thế kỷ 20. Khu cao ốc TK là điển hình của một kiến trúc tổng hợp gồm cư trú, vui chơi giải trí, mua sắm, ăn uống và thể thao.

Thuận Kiều Plaza được cơ quan Nhà Nước nghiệm thu và đưa vào sử dụng năm 1999. Qua nhiều năm hoạt động, tất cả các thiết bị cơ điện đều vận hành tốt, hoàn toàn đạt yêu cầu thiết kế.

Thuận Kiều Plaza là một Khu cao ốc tổng hợp phục vụ các mục đích cư trú, vui chơi, giải trí, mua sắm, thể thao… với tổng diện tích xây dựng 100.000m2. Trong đó, khu căn hộ chiếm 60.000m2, khu thương mại chiếm 20.000m2, diện tích nhà để xe là 10.000m2 và Câu Lạc Bộ thể thao giải trí 10.000m2.

Khu căn hộ chia thành ba tháp A,B,C cao 33 tầng gồm 648 căn hộ được xây dựng với năm loại khác nhau: loại căn hộ hai phòng ngủ 80m2, loại 3 phòng ngủ 100m2, loại căn hộ mở rộng 180m2, loại hai tầng lầu I là 154m2, loại hai tầng lầu II là 195m2 với toàn bộ các thiết bị cơ điện và vật liệu trang trí nội thất đều được nhập từ nước ngoài.


Phối cảnh tổng thể Thuận Kiều plaza

Thuận Kiều Plaza tọa lạc tại trục lộ giao thông chính, số 190 Hồng Bàng, quận 5, Tp.HCM.

Thuận Kiều Plaza có một Câu Lạc Bộ thể thao và giải trí đạt tiêu chuẩn 5 sao gồm hồ bơi lộ thiên, sân tennis, phòng tập thể hình, phòng bi-a, Karaoke, sân chơi trẻ em và một quán bar cao cấp. Ngoài ra, Khu cao ốc được trang bị hệ thống camera theo dõi, đội ngũ bảo vệ tuần tra phục vụ 24/24 nên khi đi vào cao ốc bằng bất kỳ lối nào, ai cũng phải qua sự giám sát nghiêm ngặt của hệ thống bảo vệ của tòa nhà.

Tại mỗi căn hộ của dự án đều có trang bị bộ đàm để cư dân có thể đối thoại trực tiếp với nhân viên bảo vệ hoặc khách đến thăm mà không cần bước ra khỏi căn hộ. Bên cạnh đó, dự án cũng đã trang bị riêng hệ thống truyền hình cáp có thể tiếp sóng hơn 30 kênh truyền hình của nhiều nước trên thế giới với các ngôn ngữ khác nhau, một nhà để xe với diện tích 10.000m2, có nhân viên bảo vệ túc trực 24/24.

Ngay phía dưới Khu cao ốc là một Trung tâm thương mại qui mô chiếm diện tích 20.000m2 - nơi cư dân có thể mua sắm các loại hàng hóa một cách tiện lợi mà không phải bước ra khỏi khuôn viên của dự án. Tại tầng lộ thiên còn có một sân vườn rộng 3.000m2 giúp các gia đình có thể tản bộ, nghỉ ngơi và thư giãn tại đây.

Thuận Kiều đã thành lập Trung tâm phục vụ gia đình, Trung tâm giao dịch khách hàng gồm các dịch vụ chuyển nhận fax, photocopy, dịch thuật văn bản, kết nối mạng, đặt mua vé máy bay, dịch vụ giặt ủi, bưu chính…; riêng việc giới thiệu người giúp việc gia đình sẽ tùy thuộc theo nhu cầu của khách, bao gồm các dịch vụ như vệ sinh, mua sắm, giữ trẻ, chăm sóc người già, giúp việc theo giờ, sữa chữa đồ điện gia dụng, vận chuyển đồ đạc, đưa đón khách… Cư dân có thể liên hệ với Trung tâm phục vụ gia đình của Khu căn hộ qua các đường dây nóng.