Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
974.336 m2
Mật độ xây dựng
30%
Ngày bàn giao
-62135596800000
Quy mô
283 căn biệt thự, 1.311 lô đất nền, 4 khu nhà chung cư
Tọa lạc trên một vùng đất lý tưởng “tựa núi, hướng biển” và đặc biệt là dòng sông Cu Đê uốn lượn xung quanh, KĐT Thien Park mặc nhiên sở hữu một vẻ đẹp độc đáo. Dự án KĐT Thien Park có tổng diện tích 974.336m2 thuộc phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, nằm ở cửa ngõ phía Tây Bắc thành phố Đà Nẵng. Khi hoàn thành, dự án sẽ trở thành một trong những khu đô thị nổi bật nhất tựa viên ngọc tỏa sáng giữa thành phố biển tâm điểm của Việt Nam.

Theo quy hoạch tổng quan của đơn vị thiết kế dự án là Công ty WATG (Công ty tư vấn thiết kế hàng đầu Hoa Kỳ), Thien Park sẽ là một khu đô thị hiện đại với 283 căn biệt thự, 1.311 lô đất nền cùng với 4 khu nhà chung cư dành cho người có thu nhập thấp và các trung tâm dịch vụ tiện ích phục vụ cộng đồng dân cư nơi đây.

Đồng thời, tận dụng vị trí đặc biệt của mình khi nằm trong vùng Cánh đồng Thiên và núi Hầm Vàng, phân khúc nhà biệt thự của Cánh Đồng Thiên được thiết kế rất đa dạng và tạo nên điểm nhấn đặc biệt so với những Khu đô thị khác. WATG đã chia biệt thự trong Khu đô thị từng cụm như cụm biệt thự kênh, biệt thự nhà vườn, biệt thự ven sông, biệt thự đồi và đặc biệt là cụm biệt thự đỉnh đồi, nhằm khai thác tối đa vẻ đẹp của hệ thống sông nước, núi đồi và cả hệ thống kênh nhân tạo nơi đây.

Quy mô dự án

- Khu biệt thự đỉnh đồi: 2000-3000m2

- Biệt thự đồi: 600-750m2

- Biệt thự ven sông: 300-450m2

- Biệt thự kênh sinh thái: 300-450m2

- Biệt thự nhà vườn: 300-450m2

- Nhà phố: 100-120m2

Tổng quan của Thien Park | ảnh 1
Phối cảnh dự án Thien Park

KĐT Thien Park tọa lạc tại Phường Hòa Hiệp Bắc, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.

Ranh giới vị trí

- Phía Bắc và phía Tây giáp đường tránh phía Nam hầm đường bộ Hải Vân

- Phía Nam giáp sông Cu Đê

- Phía Đông giáp đường quy hoạch

Khu đô thị Thien Park được quy hoạch dựa trên cơ sở sử dụng những lợi thế độc đáo về thiên nhiên, hệ thống sông nước, núi đồi, đảm bảo sự hài hòa với thiên nhiên nhưng vẫn mang nét hiện đại, độc đáo riêng của từng khu. Tại đây, các tiện ích công cộng như: nhà trẻ, trường học, các trung tâm thương mại dịch vụ, khu vui chơi thể thao và giải trí cũng được thiết kế rất đồng bộ.

Quan trọng hơn nữa là các công trình giao thông, công cộng trong Khu đô thị đều được kết nối với các trục đường chính của thành phố như phía Tây và Bắc khu đô thị giáp với đường tránh Nam Hải Vân, phía Đông giáp đường quy hoạch 15,5m. Thien Park cũng kết nối với các Khu đô thị lân cận như Golden Hills, Ecorio một cách khoa học, đảm bảo sự di chuyển thuận lợi nhất cho cư dân.

Hạ tầng, quy hoạch của Thien Park | ảnh 1

Tiện ích

Hạ tầng, quy hoạch của Thien Park | ảnh 2