Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
14.000 m2
Mật độ xây dựng
37.1%
Ngày bàn giao
1609372800000

Giới thiệu The Seahara

The Seahara Phú Yên – Tổ Hợp Shopvilla Thương Mại đẳng cấp mặt tiền biển Đầu Tiên và Duy Nhất tại Trung Tâm Thành Phố Tuy Hòa. Với số lượng có hạn chỉ duy nhất 46 căn shop được thiết kế hiện đại và đầy màu sắc là sự kết hợp hoàn hảo của Cát và Biển Phú Yên.

Bản thân quỹ đất là đấu giá của nhà nước nên pháp lý dự án cực kỳ đầy đủ

Giấy phép xây dựng:

Vị trí The Seahara

Tọa lạc tại điểm đầu phát triển của Khu Kinh Tế Nam Phú Yên, với rất nhiều khu đô thị mới được quy hoạch đồng bộ, cùng với cơ sở hạ tầng hoàn thiện và nằm cạnh Cảng Hàng Không Tuy Hòa hoạt động nhộn nhịp. không ngoa khi nói The Seahara chính là điểm khởi đầu của một cụm kinh tế mới đầy hứa hẹn trong tương lai.

Hạ tầng The Seahara

ROOFTOP BAR HƯỚNG BIỂN

Toạ lạc trên tầng cao nhất của nhà hàng, rooftop bar với không gian ấn tượng mang đến tầm nhìn hướng biển ngoạn mục cùng những thức uống hảo hạng được pha chế bằng tất cả tinh hoa

BỂ BƠI VÔ CỰC

Bể bơi vô cực với thiết kế thông minh kết nối với bãi biển, mang đến đặc quyền cho cư dân tận hưởng 2 trong 1 tiện ích nội khu và thiên nhiên.

Tiện ích The Seahara

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP CHUẨN NGHỈ DƯỠNG 5 SAO

THE LAND OF LEGEND

Khu tiện ích The Land Of Legends bao gồm công viên cây xanh, rooftop bar, bể bơi vô cực và nhà hàng hướng biển,… với tổng diện tích 1.2 ha là thiên đường đánh thức mọi cảm xúc thăng hoa, mang đến sự tận hưởng trọn vẹn và xứng đáng.