Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
18.000 m2
Ngày bàn giao
0001-01-01

Giới thiệu The Imperial Complex

The Imperial Complex nằm trên đường Thùy Vân, ngay sát bờ biển Bãi Sau của TP Vũng Tàu. Dự án là khu phức hợp du lịch cao cấp gồm khu mua sắm, vui chơi giải trí, khách sạn 5 sao và căn hộ cao cấp được đầu tư bởi The Imperial Group và thiết kế bởi Công ty Graham Taylor.

Dự án tổ hợp du lịch cao cấp The Imperial Complex gồm trung tâm mua sắm - The Imperial Plaza, Khách sạn 5 sao - The Imperial Hotel & Resort - khách sạn 5 sao và căn hộ cao cấp du lịch - The Imperial Residences. Tổng số tiền đầu tư giai đoạn 1 cho khu thương mại và khách sạn là khoảng 280 tỷ đồng.

The Imperial Plaza - trung tâm mua sắm và giải trí là một phần hạng mục của khu phức hợp với 4 tầng lầu, tổng diện tích 18.000m2. Trong đó, gần 7.500m2 diện tích sàn được bố trí thành các khu mỹ phẩm, thời trang, thể thao, siêu thị... đã được 100 khách hàng phân phối và bán lẻ chuyên nghiệp của nhiều thương hiệu lớn đăng ký thuê hết với giá mỗi m2 hằng tháng từ 35-50USD.

Khu căn hộ cao cấp The Imperial Residences đang được thi công bởi nhà thầu NTD Construction. Sau khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp cho thị trường 200 căn hộ cao cấp có từ 1-2 phòng ngủ và 6 căn penthouse. Được biết, giá bán của căn hộ The Imperial Residences khá hợp lý, khách hàng cũng có thể tham gia mô hình "trao đổi kỳ nghỉ" để vừa có thể ở trong các kỳ nghỉ tại Vũng Tàu, vừa cho thuê để thu hồi lại vốn.

- Vị trí: 159-163 Thùy Vân, Phường Thắng Tam, Tp. Vũng Tàu
- Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Lạc Việt
- Thiết kế: Graham Taylor Design (UK)
- Quản lý dự án: Mr. Wybe Valkema (Hà Lan)

Các hạng mục của dự án có tên gọi:

- The Imperial Plaza - Trung tâm thương mại
- The Imperial Hotel & Resort - khách sạn 5 sao
- The Imperial Residences - cao ốc căn hộ du lịch


Phối cảnh dự án The Imperial Complex

Vị trí The Imperial Complex

Dự án The Imperial Complex tọa lạc tại số 159-163 Thùy Vân, phường Thắng Tam, Tp Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Hạ tầng The Imperial Complex

Hiện tại, The Imperial Plaza có 4 tầng trung tâm mua sắm và giải trí với tổng diện tích 18.000 m² đã hoàn thành. Trong đó, gần 7.500m² diện tích sàn gồm các khu mỹ phẩm, thời trang, siêu thị, thể thao... đã được 100 đơn vị phân phối và bán lẻ chuyên nghiệp của nhiều thương hiệu lớn như Montblanc, Versace, Shiseido, Ferrari, Bvlgari, Lotteria… đăng ký thuê với giá từ 35 - 50 USD/m²/tháng. Trung tâm vừa khai trương vào cuối tháng 10, do Công ty Vina Asset thuộc Tập đoàn GoldenAsset của Hàn Quốc, đơn vị quản lý tòa nhà Diamond Plaza tại Tp.HCM, trực tiếp điều hành.