Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Ngày bàn giao
-62135596800000
Quy mô
15 biệt thự nghỉ dưỡng 3 phòng ngủ
The Dune Residences thuộc dự án Danang Beach Resort được thiết kế bởi công ty PURE. Dự án gồm 15 biệt thự nghỉ dưỡng 3 phòng ngủ với diện tích 377m2. Chủ đầu tư VinaCapital là đơn vị chuyên xây dựng tổ hợp các villa tại Đà Nẵng gọi chung là Danang Beach Resort (gồm Ocean Villa, The Dune, Norman Estate, The charm, The point...) nằm rất gần nhau, trải dài trên bờ biển Đà Nẵng.

VinaCapital thành lập Vina Living để phục vụ cho cộng đồng cư dân sinh sống tại các căn Villa thuộc Danang Beach Resort. Vì vậy, người mua hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ khi mua Villa từ chủ đầu tư VinaCapital.

Khu Biệt thự cao cấp The Dune Residences chỉ có 15 căn với diện tích đất 623 m2, diện tích sử dụng 377m2. Biệt thự thiết kế tiêu chuẩn châu Âu, có garage xe riêng, lối vào nhà được cách điệu bởi hồ nước, không gian phòng khách thoáng rộng, bếp được thiết kế với phong cách mở sang khu vực bàn ăn, có ba phòng ngủ với thiết bị vệ sinh cao cấp, hồ bơi riêng rộng cùng với cảnh quan sân vườn hoàn chỉnh.

Khu biệt thự The Dune
Lối vào Khu biệt thự The Dune

The Dune Residences tọa lạc trên đường Sơn Trà - Điện Ngọc, Phường Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Dự án nằm giữa Đà nẵng và Hội An, cách Trung Tâm Thành Phố Đà Nẵng 14km (20 phút đi xe), cách Hội An 14km (15 phút đi xe).

Tiện ích dự án

The Dune là tổ hợp Villa nằm trong lòng sân golf của Vinacapital, yếu thế của The Dune là không sát biển nhưng đi ra biển thì rất nhanh chóng và không mất nhiều thời gian. Chỉ cần gọi xe điện từ dịch vụ vina living là quý khách đã ra đến biển sau 2 phút. Cũng do không cận biển nên The Dune sở hữu giá rất tốt, môi trường trong lành với cảnh quang thoáng rộng cùng hồ nước tự nhiên, không chịu cái nóng bức hay hơi muối mặn từ biển.