Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
1.325 m2
Ngày bàn giao
-62135596800000
Quy mô
21 tầng và 3 tầng hầm
Thanh Niên Plaza là dự án trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê với chiều cao 21 tầng và 3 tầng hầm được đầu tư xây dựng bởi sự góp vốn của các công ty Công ty CP Truyền thông Thanh Niên, TNO và Công ty Detesco.

Dự án nằm ở 125 Văn Cao, một trong những tuyến đường rộng và thoáng của khu vực quận Ba Đình, đặc biệt tuyến đường mới mở rộng từ Văn Cao - Liễu Giai nối Hồ Tây với Trung tâm Hội nghị Quốc gia và đường cao tốc Láng - Hòa Lạc khiến cho giao thông trong khu vực trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Tổng mức đầu tư của dự án là 250 tỷ đồng. Dự kiến, khi hoàn thành vào năm 2011 cao ốc Thanh Niên Plaza sẽ có khoảng 12.000m2 văn phòng cho thuê, 3.000m2 trung tâm thương mại và 2.000m2 hầm kinh doanh bãi đậu xe.

- Tên dự án: Thanh Niên Plaza
- Chủ đầu tư: Công ty CP Truyền thông Thanh Niên, TNO và Công ty Detesco
- Trên diện tích mặt bằng 1.325m2
- Diện tích văn phòng cho thuê: 12.000m2
- Diện tích trung tâm thương mại: 3.000m2
- Tầng hầm kinh doanh bãi đậu xe: 2.000m2

Thanh Niên Plaza
Tổng quan dự án Thanh Niên Plaza

Thanh Niên Plaza nằm tại một trong những tuyến đường rộng và thoáng của khu vực quận Ba Đình, đặc biệt tuyến đường mới mở rộng từ Văn Cao - Liễu Giai nối Hồ Tây với Trung tâm Hội nghị Quốc gia và đường cao tốc Láng - Hòa Lạc khiến cho giao thông trong khu vực trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Tiện ích nội khu

Thanh Niên Plaza được trang bị đầy đủ những trang thiết bị hiện đại, có khả năng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Dự án được thiết kế với 3 hầm để xe, có sức chứa lớn. Ngoài ra, tòa nhà còn được trang bị quán ăn nhanh phục vụ cả ngoài trời và trong nhà, tạo nên những điều kiện đặc biệt tốt nhất cho tất cả các khách thuê kết hợp với nhân viên văn phòng có thể làm việc ngoài ra còn là địa điểm để tiếp các đối tác, khách hàng…

khu văn phòng
Khu văn phòng được thiết kế hiện đại

Ngoài khu văn phòng, Thanh Niên Plaza còn được đầu tư tầng phục vụ nhu cầu mua bán của người dân theo mô hình trung tâm thương mại. Bên canh đó, tại tòa nhà, hệ thống an ninh được đảm bảo 24/24, tất cả các trang thiết bị trong tòa nhà đều được đầu tư đồng bộ và hiện đại.

khu trung tâm thương mại
Trung tâm thương mại được xây dựng với mức đầu tư lớn

Tiện ích ngoại khu

Thanh Niên Plaza nằm ở vị trí sầm uất, có giao thông thuận lợi, có thể tạo điều kiện tốt nhất cho việc đi lại của khách hàng. Hơn nữa, dự án nằm trên trục đường Liệu Giai, một trong những tuyến đường rộng và thoáng của khu vực quận Ba Đình, đặc biệt tuyến đường mới mở rộng từ Văn Cao - Liễu Giai nối Hồ Tây với Trung tâm Hội nghị Quốc gia và đường cao tốc Láng - Hòa Lạc khiến cho giao thông trong khu vực trở nên dễ dàng và nhanh chóng.