Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
2.700.000 m2
Ngày bàn giao
0001-01-01

Giới thiệu Suối Hai Villa & Resort

Suối Hai Villa & Resort là khu vực còn lưu giữ vẻ đẹp vẹn nguyên của thiên nhiên với nhiệt độ trung bình năm 23.4 độ C, Hồ Suối Hai quanh năm nước xanh thăm thẳm như tấm gương soi hình núi Tản, tạo cho toàn bộ khu vực một không gian mặt nước tuyệt đẹp. Hơn chục hòn đảo lớn nhỏ phủ đầy màu xanh, thơ mộng ngay từ những cái tên như Lều Tôm, Yên Bình, Yên Tĩnh… càng tô điểm thêm cho vẻ đẹp cho một địa điểm du lịch đã đi vào tâm trí của mọi người dân Hà Nội.

Dự án là một quần thể các khu biệt thự, nhà vườn sinh thái, trang trại, khách sạn, trường học quốc tế, trung tâm hành chính, chợ… và đặc biệt là khu trường quay điện ảnh bằng công nghệ hiện đại rộng tới 259.000m2. Dải đất phía Tây Hà Nội với những khu du lịch điểm xuyến, xen lẫn giữa những núi đồi mướt xanh, hồ nước trong lành, suối chảy róc rách bốn mùa, sẽ được tô điểm thêm bởi một Villa & Resort quy mô lớn và khác biệt.

Trên diện tích 270 ha, Hồ Suối Hai Villa & Resort sở hữu một không gian đủ để biệt lập với cuộc sống ồn ào đời thường nơi phố thị nhưng vẫn dễ dàng đáp ứng nhu cầu đi lại mua sắm, giải trí và tìm hiểu văn hóa bản địa của mọi người.

Khu dự án có quy mô bao gồm:

- Đất ở 147,8 ha
- Đất ở hiện trạng 42,9 ha
- Đất ở trang trại 53,3 ha
- Đất ở tái định cư 13,2 ha
- Đất biệt thự nhà vườn 38,4 ha
- Đất công cộng-du lịch dịch vụ 32,4 ha
- Đất vui chơi giải trí cao cấp 25,9 ha
- Khu dịch vụ, du lịch 32 ha
- Đất cây xanh 21,2 ha
- Đất giao thông 40,5 ha
- Đất văn phòng 2,2 ha

Suối Hai
Phối cảnh dự án Suối Hai Villa & Resort

Vị trí Suối Hai Villa & Resort

Suối Hai Villa & Resort nằm trên địa bàn xã Cẩm Lĩnh, Ba Trại, huyện Ba Vì, cách trung tâm Hà Nội 22km về phía Tây. Phía Đông giáp lòng Hồ Suối Hai và khu du lịch quốc tế Tản Viên, phía Nam giáp tỉnh lộ 414C và đường tỉnh 414, phía Tây giáp đường tỉnh 412B. Đây là tuyến đường trục chính của khu du lịch trong tương lai.

Dự án ở vị trí trung tâm của Khu du lịch chuyên đề quốc gia “Hồ Suối Hai - Núi Ba Vì", tiếp giáp Dự án Khu du lịch Quốc tế cao cấp Tản Viên, góp phần thúc đẩy phát triển du lịch của dải đất phía Tây Hà Nội theo định hướng của Chính phủ.

Cũng theo quy hoạch chung vùng Thủ đô, tuyến đường sắt Hà Nội - Ba Vì sẽ được xây dựng, đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối Ba Vì và khu du lịch quốc tế Hồ Suối Hai với các khu phụ cận và với Thủ đô Hà Nội. Dự kiến tuyến đường sắt này sẽ sẽ chạy song song với Đại lộ Thăng Long giai đoạn 2 và kết thúc tại ga được bố trí ở phía Tây Nam của hồ Suối Hai.

Hạ tầng Suối Hai Villa & Resort

Tiện ích nội khu

Suối Hai Villa & Resort được xây dựng trên diện tích 270 ha, quy mô dân số khoảng 6.000 người, đáp ứng nhu cầu cho khoảng 60.000-80.000 lượt khách/năm. Với không gian rộng lớn, khu dự án vừa giữ vẹn nguyên những góc thiên nhiên hoang dã, vừa mang đầy đủ tiện ích của một khu du lịch cao cấp, hiện đại.

Khu trung tâm du lịch - dịch vụ rộng 32.4 ha, bao gồm các dịch vụ vui chơi giải trí, khu nghỉ dưỡng resort, khách sạn, trường học quốc tế, trung tâm hành chính, chợ, khu chăm sóc sức khỏe, khu bảo tàng thực vật, nhà hàng, khách sạn… Các khách sạn mini và cao tầng có quy mô khoảng 500 phòng, đáp ứng nhu cầu của khoảng 80.000 lượt khách hàng năm. Với mật độ xây dựng chỉ khoảng 30-60%, các công trình này sẽ được phủ đầy cây xanh bóng mát, mặt nước, vườn hoa, thảm cỏ… Điểm nhấn của khu vui chơi giải trí sẽ là trường quay phim điện ảnh sử dụng công nghệ hiện đại, được xây dựng trên quy mô lên tới 259.000m2.

Các khu biệt thự ven hồ, nhà vườn và trang trại được quy hoạch tại các vị trí thuận lợi về cảnh quan, tiếp cận trực tiếp với các không gian thông thoáng đãng như cây xanh, mặt nước… Quy mô các lô đất đa dạng để phục vụ nhiều đối tượng sử dụng: biệt thự từ 300-500m2/hộ, nhà vườn từ 1000-2000m2/hộ, trang trại từ 1-2 ha/hộ.

Khu dân cư hiện hữu và tái định cư nằm trọn bên trong dự án, tập trung chủ yếu là người dân tộc Mường, dân tộc Dao với nền văn hóa giàu bản sắc cũng là một lợi thế của dự án, hấp dẫn những du khách yêu văn hóa và thiên nhiên của vùng đất phía Tây Hà Nội.

hồ suối hai
Cư dân có thể hòa mình vào cảnh sắc thiên nhiên và chiêm ngưỡng
cảnh đẹp của hồ Suối Hai