Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
799.810 m2
Ngày bàn giao
0001-01-01
Quy mô
Gồm biệt thự, nhà phố và căn hộ chung cư

Giới thiệu Sonasea Residences

Tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resorts tọa lạc tại bãi Trường, một trong những bãi biển dài và đẹp nhất Phú Quốc với bờ biển tự nhiên trải dài gần 1km. Dự án sở hữu một ví trí đắc địa nhất về phong thủy “Lưng tựa núi, mặt hướng biển”.

Với quy mô 79,9810ha và tổng vốn đầu tư dự kiến hơn 4.500 tỷ đồng, Khu tổ hợp du lịch Sonasea Phú Quốc sau khi hoàn thiện sẽ trở thành một trung tâm dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp với các loại sản phẩm đa dạng như du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, khách sạn,….

- Tên chính thức: Sonasea Residences
- Chủ đầu tư: Công ty CP Tập đoàn CEO
- Tổng diện tích: 62,51 ha
- Tổng vốn đầu tư: 1.692,8 tỷ đồng
- Thời gian thực hiện: 3 năm (2016-2019)
- Quy mô: 224 lô biệt thự song lập, 80 biệt thự đơn lập, 36 lô biệt thự đồi đơn lập, 269 lô nhà phố liên kế, 174 lô nhà phố thương mại và 5.368m2 diện tích nhà ở chung cư


Phối cảnh tổng thể Sonasea Residences

Vị trí Sonasea Residences

Sonasea Residences nằm trên sườn núi Dương Tơ, huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Dự án có phía Nam giáp công viên cây xanh và trục đường chính đảo, phía Bắc giáp khu công viên cây xanh, phía Tây giáp với khu trung tâm Bãi Trường và đường Cửa Lấp An Thới (50m), phía Đông giáp hồ Suối Lớn và núi Dương Tơ.


Vị trí dự án Sonasea Residences

Hạ tầng Sonasea Residences

Khu thể dục thể thao - công viên cây xanh

Dự án Sonasea Residences được thiết kế với tiêu chí là khu dân cư mật độ thấp, chính vì thế không gian sinh thái được bố trí trải đều cho tất cả các khu chức năng.

Tất cả dự án được phân thành bốn khu riêng biệt, mỗi khu đều được thiết kế không gian trung tâm, trong đó bao gồm các bể bơi, sân thể thao, dịch vụ. Đây chính là nơi nghỉ ngơi, vui chơi, thư giãn, sinh hoạt cộng đồng và thể dục thể thao cho cư dân.

Bên cạnh những khu cây xanh là cảnh quan chung cho tất cả dự án, những khu biệt thự cao cấp cũng được xây dựng với hạt nhân là khu thể dục thể thao - cảnh quan khép kín. Đây chính là không gian giải trí, vui chơi lý tưởng và sinh hoạt cộng đồng cho các khu biệt thự riêng biệt.

Khu trung tâm dịch vụ

Khu trung tâm dịch vụ được thiết kế thành 2 khu vực, khu vực phía Nam của quảng trường và khu vực tiếp giáp với quảng trường trung tâm. Những khu phức hợp này hòa quyện với nhau và có tính chất liên kết công đồng để tạo nên một không gian chuyển tiếp linh động. Đây là nơi gặp gỡ, giao lưu, giải trí, mua sắm cho người dân và du khách.

Khu dịch vụ phía Nam quảng trường gồm những dịch vụ như cafe giải khát, dịch vụ nhà hàng ăn uống và bán đồ lưu niệm cao khoảng 2 tầng, còn khu dịch vụ phía Bắc quảng trường là khu dịch vụ tổng hợp bao gồm cửa hàng mua sắm, siêu thị cao khoảng 3 tầng.

Mật độ xây dựng toàn khu khoảng 30%, chiều cao từ 2-3 tầng, hình thức kiểm trúc chính là điểm nhấn cho không gian đô thị, đủ đáp ứng nhu cầu phục vụ cho tất cả cư dân trong đô thị và khu lân cận trong tương lai.

Khu văn hóa tổng hợp, dịch vụ ẩm thực

Khu vực này được thiết kế tại vị trí cao nhất của dự án, nơi đây hình thành một trung tâm văn hóa dịch vụ, những loại hình dịch vụ như trung tâm spa, sauna, massage, câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng,...

Trục cảnh quan

Trục cảnh quan ngắm cảnh, đi bộ tạo ra một không gian sinh hoạt hấp dẫn và sinh động, liên kết những khu chức năng với nhau. Không gian quảng trường là bắt đầu của trục cảnh quan và điểm cuối là trung tâm văn hóa. Đây sẽ là nơi hấp dẫn, thu hút người dân tới để ngắm cảnh, vui chơi.

Giao thông đô thị

Hệ thống giao thông của Sonasea Residences được đầu nối trực tiếp với hệ thống giao thông chung của khu vực. Đặc biệt, mạng lưới giao thông được nghiên cứu phù hợp, hài hòa, tận dụng tối đa điều kiện tự nhiên.

Với tất cả những chức năng trên, khu biệt thự cao cấp Sonasea Residences sẽ trở thành một môi trường sống vừa độc lập lại vừa có khả năng kết nối và liên hệ cao, trực tiếp mang đến cho cư dân sống ở đó các hình thái về môi trường sống cao cấp cùng phong cách sống hiện đại dành cho tương lai.

Hỗ trợ tài chính

Lộ trình thanh toán

Dự án có phương thức thanh toán linh hoạt, trong vòng 10 tháng:

- Đặt cọc 50 triệu VND
- Đợt 1: Thanh toán 35% (đã bao gồm cọc) sau 7 ngày đặt cọc
- Đợt 2: Thanh toán 15% sau 2 tháng ký hợp đồng
- Đợt 3: Thanh toán 15% ssau 4 tháng ký hợp đồng
- Đợt 4: Thanh toán 15% sau 6 tháng ký hợp đồng
- Đợt 5: Thanh toán 15% sau 8 tháng ký hợp đồng
- Đợt 6: Thanh toán 5% khi làm thủ tục nhận giấy chủ quyền

Chính sách chiết khấu ưu đãi khi khách hàng mua giai đoạn 1

- Thanh toán 95%: Chiết khấu 5%/giá bán
- Thanh toán 70%: Chiết khấu 3%/giá bán
- Thanh toán 50%: Chiết khấu 2%/giá bán