Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Ngày bàn giao
0001-01-01
Somerset West Lake với vườn phong cảnh và bầu không gian mở yên tĩnh của Hồ Tây sẽ khu căn hộ lý tưởng cho các chuyên gia và các đình nước ngoài đang công tác hay chuyển chỗ ở. Nơi đây rất thuận tiện cho việc sinh sống và làm việc bởi gần với các trường học quốc tế, khu mua sắm và khu giải trí.

Cùng với tầm nhìn tuyệt đẹp ra Hồ Tây từ ban công, sân thượng hay mảnh vườn riêng biệt, mỗi căn hộ đề được trang trí lộng lẫy và trang bị đầy đủ tiện nghi. Có 90 căn hộ với các dạng studio, 1, 2 và 3 phòng ngủ được thiết kế với những phong cách đa dạng cho bạn lựa chọn căn hộ thích ứng với nhu cầu của cá nhân. Sàn nhà được lát gạch và gỗ trong không gian sống, phòng tắm được lót thảm và nhà đếp với các dụng cụ sẽ cung cấp cho bạn một cuộc sống thoải mái và dễ chịu.

Ngoài ra, không gian Somerset West Lake được thay đổi để thích hợp với nhu cầu cá nhân của gia đình các chuyên gia nước ngoài khi công tác hoặc sinh sống tại đây. Với dịch vụ đưa đón trong thành phố, các sự kiện xã hội hàng tháng và một CLB Somerset Ladies sôi động, bạn sẽ trải nghiệm và thưởng thức nền văn hóa của Việt Nam khi sống trong khu căn hộ thoải mái và an toàn tại đây.

dự án Somerset West Lake
Phối cảnh Somerset West Lake

Somerset West Lake có vị trí thuận tiện, nằm cạnh Hồ Tây, cách 25 phút từ sân bay và chỉ 5km từ trung tâm thành phố.

Somerset West Lake với dịch vụ đưa đón trong thành phố, các sự kiện xã hội hàng tháng và một CLB Somerset Ladies sôi động, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm và thưởng thức nền văn hóa của Việt Nam khi sống trong khu căn hộ thoải mái và an toàn tại đây.

- Quầy tiếp tân 24 giờ
- Café trong nhà
- Phòng tập thể dục với đầy đủ thiết bị
- Dịch vụ thư ký
- Đường truyền Internet không dây (WiFi)
- Hồ bơi ngoài trời
- Điện thoại IDD với các tính năng thư thoại
- Sân chơi cho trẻ em
- Dịch vụ giặt ủi và sấy
- Dịch vụ trông trẻ
- Dịch vụ giúp việc
- Dịch vụ phòng
- Các hoạt động sự kiện xã hội hàng tháng
- Bếp đầy đủ dụng cụ
- Clb Somerset Ladies
- Dịch vụ đưa đón trong thành phố với thời gian cố định

phòng ks
Khách sạn được thiết kế theo phong cách hiện đại

somerest
Có nhiều diện tích phòng cho khách hàng lựa chọn

bể bơi somerest
Khuôn viên được thiết kế đầy đủ tiện nghi và hiện đại