Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
2.227 m2
Ngày bàn giao
-62135596800000
Quy mô
Chung cư cao 39 tầng với 2 tầng hầm và 1 tầng kỹ thuật

Thông tin dự án SME Hoàng Gia

Tòa nhà SME Hoàng Gia do Công ty CP SME Hoàng Gia là chủ đầu tư dự án. Đơn vị tư vấn thiết kế là Công ty Vinaconex R&D. Đơn vị tư vấn giám sát Công ty THIKECO. Nhà thầu thi công xây lắp là Công ty xây dựng dân dụng và Công nghiệp Delta. Công ty xây dựng Trường Giang, Long Giang cung cấp vật liệu, thiết bị công ty.

Hiện tại, đây là tòa nhà duy nhất tại khu vực quận Hà Đông được Bộ Quốc phòng cấp phép cho đỗ máy bay trực thăng tại nóc tòa nhà. Khách hàng mua căn hộ tại tòa nhà cao cấp SME Hoàng Gia sẽ được Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam và Ngân hàng TMCP Hàng Hải cho vay tới 70% giá trị căn hộ trong 10 năm. Dự án cũng hợp tác với các đơn vị viễn thông, cung cấp điện, nước, nhiên liệu gas...

- Tên dự án: SME Hoàng Gia
- Chủ đầu tư: Công ty CP Tập đoàn BĐS Hoàng Gia
- Vốn đầu tư: 420 tỷ đồng
- Ngày khởi công: Quý III/2009
- Ngày hoàn thành: Dự kiến quý II/2013
- Tổng diện tích: 2.227m2
- Diện tích đất xây dựng: 1200 m2
- Số tầng cao: 35 tầng
- Hệ số sử dụng đất: 18,8 lần
- Tổng mức đầu tư: 420 tỷ VNĐ

Tổng quan của SME Hoàng Gia | ảnh 1
Phối cảnh dự án SME Hoàng Gia

SME Hoàng Gia tọa lạc tại đường Tô Hiệu (quận Hà Đông - Hà Nội), nằm đối diện với khu quân ủy Hà Đông và liền kề với các khu đô thị như Văn Phú.


Vị trí SME Hoàng Gia

Tiện ích nội khu

Tòa nhà có tổng diện tích đất quy hoạch hơn 2.000m2, xây dựng 1.200m2 gồm 39 tầng với 2 tầng hầm và 1 tầng kỹ thuật. Từ tầng 1 đến tầng 5 là hệ thống siêu thị, văn phòng cho thuê. Từ tầng 6 trở lên là 270 căn hộ chung cư cao cấp.

Hiện đây là tòa nhà duy nhất tại khu vực quận Hà Đông được Bộ Quốc phòng cấp phép cho đỗ máy bay trực thăng tại nóc tòa nhà. Khách hàng mua căn hộ tại tòa nhà cao cấp SME Hoàng Gia sẽ được Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam và Ngân hàng TMCP Hàng Hải cho vay tới 70% giá trị căn hộ trong 10 năm. Dự án cũng hợp tác với các đơn vị viễn thông, cung cấp điện, nước, nhiên liệu gas...

Tiện ích ngoại khu

- Tọa lạc tại vị trí đắc địa Chung cư SME Hoàng Gia nằm trên đường Tô Hiệu (mặt đường 42m) liên thông với các trục đường Quốc lộ 6, Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương, Trục đường phía Nam và đặc biệt cư dân tòa nhà là chủ nhân ga tàu điện trên không dự kiến hoàn thành vào năm 2015.

- Đối diện toà nhà là Quận ủy Hà Đông mới đã hoàn thiện, bên cạnh đó là Đại siêu thị Mê Linh Plaza với tầng 1 là siêu thị Metro và Công viên thể thao 100 ha dự kiến hoàn thành trước 2013. Bên cạnh là dự án Huyndai Hill Stale của Hàn Quốc đảm bảo cho một quần thể chung cư tại đây với nhiều tiện ích thuận lợi.

liên kết vùng dự án
Liên kết vùng dự án SME Hoàng Gia

Hỗ trợ tài chính