Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
20.000 m2
Mật độ xây dựng
45%
Ngày bàn giao
-62135596800000
Quy mô
27 tầng nổi, 2 tầng hầm với 841 căn hộ
Sky Symphony (Khải Hoàn Paradise) nằm cách dự án Phú Mỹ Hưng - khu đô thị được đánh giá là kiểu mẫu đầu tiên của Việt Nam - chỉ 5km. Việc Phú Mỹ Hưng thành công tại Nam Sài Gòn đã góp phần không nhỏ thúc đẩy sự phát triển chung của khu vực, kéo một lượng lớn dân cư và các trụ sở nhiều công ty đa quốc gia, tập đoàn quốc tế chuyển tới khu Nam Sài Gòn.

Dự án ra đời sẽ được thừa hưởng đầy đủ các lợi ích giao thông cùng hàng loạt hệ thống dịch vụ, vui chơi, giải trí mang đẳng cấp quốc tế tại khu vực. Nổi bật trong số đó có thể kể đến TT thương mại lớn số 1 Việt Nam Crescent Mall, cụm sân golf Nam Sài Gòn, cụm sân tennis Sài Gòn Wonderland, câu lạc bộ Yofi, bệnh viện Pháp Việt, viện tim Tâm Đức, nha khoa Lan Anh...

Góp thêm phần củng cố và khẳng định tầm nhìn “chiến lược” của Sky Symphony là việc dự án cách khu đô thị cảng Hiệp Phước được đầu tư bởi tập đoàn Dubai World chỉ 8km. Trong tương lai, nơi đây sẽ sớm trở thành một Dubai thu nhỏ của Tp.HCM, là cảng biển quốc tế và là đầu mối trung chuyển phục vụ hoạt động cảng biển cả vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Sự ra đời của đô thị cảng Hiệp Phước sẽ tiếp tục thiết lập nên hệ thống giao thông trên trục đường xuyên suốt từ Nam sang Bắc với các tuyến xe Bus nối vùng, tuyến Metro, đường sắt chuyên dụng... góp phần tạo nên hệ thống giao thông đồng nhất toàn khu vực.

Tổng quan của Khải Hoàn Paradise | ảnh 1
Phối cảnh tổng thể Sky Symphony

Sky Symphony sở hữu một vị trí chiến lượng trọng yếu tại khu vực Nam Sài Gòn. Với việc tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Lê Văn Lương, dự án trở thành giao điểm quan trọng của hai khu vực hành chính đang trên đà phát triển là Quận 7 và Nhà Bè, cùng sự bao bọc của hàng loạt các dự án lớn nhỏ xung quanh tạo nên một liên kết vùng đầy tiềm năng, trong số đó phải kể đến ba khu đô thị lớn mang tầm cỡ quốc tế: Phú Mỹ Hưng, GS Metrocity và Đô thị cảng Hiệp Phước.


Vị trí Sky Symphony

Chỉ trong vòng bán kính 6km, mọi cư dân của Sky Symphony có thể sử dụng tất cả các dịch vụ, tiện ích của một cuộc sống hiện đại mà không phải chịu cảnh tắc đường, ô nhiễm, ồn ào như trong khu vực trung tâm thành phố.

Cùng với đó, không thể không kể đến dự án GS Metrocity nằm liền kề và chỉ chỉ cách Sky Symphony chưa đầy 1km. Đây là dự án được đầu tư bởi tập đoàn GS E&C lớn thứ 6 Hàn Quốc, được phê duyệt giấy phép từ năm 2007 và sẽ tiến hành khởi công vào năm 2011. GS Metrocity quả là niềm hứa hẹn về một khu đô thị sẽ vượt xa Phú Mỹ Hưng ở quy mô và chất lượng nhờ chính những bài học đúc rút được từ thành công và thất bại của Phú Mỹ Hưng.

Nhìn nhận từ nhiều góc độ và khía cạnh khác nhau có thể khẳng định, việc nằm ngay gần GS Metrocity là cơ sở để các cư dân của Sky Symphony được thừa hưởng những hệ thống dịch vụ vui chơi giải trí, giáo dục mang tầm cỡ và chất lượng quốc tế. Trong tương lai không xa, chất lượng cuộc sống và giá trị căn hộ tại khu vực sẽ còn tiếp tục tăng cao. Đó là quy luật bất biến và là bài học cộng hưởng có thể nhìn thấy ngay từ các khu đô thị mọc liền kề theo sau Phú Mỹ Hưng như Phú Mỹ, Sunrise City, Era Town, Belleza, Kenton…


Các tiện ích tại dự án

Block
Tầng điển hình
Tên: Căn hộ B3
Diện tích: 93
Giá: 14500000
Tên: Căn hộ B5
Diện tích: 102
Giá: 14500000