Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
439.100 m2
Mật độ xây dựng
16%
Ngày bàn giao
-62135596800000

Giới thiệu dự án

Thông tin dự án Shophouse Vinhomes Central Park

Shophouse Vinhomes Central Park là khu nhà phố thương mại thuộc dự án Vinhomes Central Park của chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup. Tháng 2/2016, chủ đầu tư sẽ chính thức mở bán các căn shophouse này. Với tính năng "hai trong một" vượt trội, Shophouse Vinhomes Central Park đã mở ra cơ hội kinh doanh vào đầu năm 2016. Đồng thời, đây cũng là kênh đầu tư an toàn trong dài hạn trên thị trường bất động sản.

Các căn Shophouse tại dự án đều sở hữu mặt tiền thoáng, đẹp, hướng ra những trục đường chính. Nhờ lợi thế thuộc dự án đô thị quy mô và hiện đại bậc nhất trung tâm Tp.HCM hiện tại nên các căn nhà phố thương mại này được hưởng mộ lượng khách đông đúc từ cư dân đô thị.


Phối cảnh Shophouse Vinhomes Central Park

Sắp tới, khi công viên ven sông diện tích 14 ha ra mắt trong năm 2016 cũng như tòa tháp Landmark 81 - 1 trong 10 toà tháp cao nhất thế giới được khánh thành thì tiềm năng thương mại của Shophouse Vinhomes Central Park sẽ tăng lên khi đón một lượng lớn du khách đổ về tham quan, vui chơi và mua sắm.

Ngoài ra, theo quy hoạch lõi trung tâm mới của Tp.HCM, dự án Vinhomes Central Park sẽ chính thức thuộc phân khu 3 của trung tâm Sài Gòn. Nhờ đó, hoạt động kinh doanh của Shophouse này sẽ dễ dàng tiếp cần với khách hàng đông đúc, năng lượng của Tp.HCM.

Những căn hộ Shophouse Vinhomes Central Park được thiết kế hài hoà cho bạn một không gian sống lý tưởng, vừa kinh doanh vừa để ở với điểm nhấn là sát sông Sài Gòn, công viên rộng lớn có tổng diện tích 143,000m2.

Shophouse Vinhomes Central Park tọa lạc tại số 22 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.


Vị trí Shophouse Vinhomes Central Park

Các căn hộ Shophouse Vinhomes Central Park hội tụ những tiện ích vượt trội, dịch vụ gia đình tiêu chuẩn 5 sao, môi trường sống trong lành và một cộng đồng thịnh vượng, văn minh. Đây là nơi tinh hoa hội tụ, dành cho các khách hàng tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp nhất Việt Nam.


Mặt bằng tổng thể Shophouse Vinhomes Central Park

Block
Căn hộ Central 1
Căn hộ Central 2
Căn hộ Landmark plus
Căn hộ Landmark 1
Căn hộ Landmark 3
Căn hộ Landmark 6
Căn hộ Park 2
Căn hộ Landmark 2
Căn hộ Park 5
Căn hộ Park 6

Hỗ trợ tài chính

Lộ trình thanh toán

Để hỗ trợ tài chính tối đa cho khách hàng, Vinhomes đã hợp tác chiến lược với các ngân hàng lớn và uy tín nhất tại Việt Nam, mang tới gói vay ưu đãi lên đến 70% giá trị căn shophouse.

Hỗ trợ tài chính:
- Tỷ lệ cho vay tối đa: 70% giá trị tài sản
- Thời hạn vay: 25 năm
- Hỗ trợ ân hạn: 24 tháng
- Lãi suất ưu đãi chỉ từ 8.99% trong 24 tháng đầu tiên
- Hồ sơ và thủ tục đơn giản trong 16h làm việc.