Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
7.778 m2
Ngày bàn giao
0001-01-01
Quy mô
Bao gồm 96 nền nhà phố

Giới thiệu Samsung Village

Thông tin dự án Samsung Village

Dự án đất nền phân lô Samsung Village tọa lạc trên đường Bưng Ông Thoàn, quận 9, Tp.HCM. Dự án nằm liền kề Khu công nghệ cao Samsung, đây là dự án đất nền có sổ hồng từng nền với diện tích 50-90m2, giá rẻ nhất trung vực. Samsung Village sở hữu vị trí đắc địa, quy hoạch giao thông bài bản và đẹp nhất Sài Gòn. Khu vực này sẽ đón hàng vạn chuyên gia nước ngoài, công nhân chuyển tới sinh sống khi khu công nghệ cao hoàn thiện vào quý II/2016.

- Tên chính thức: Samsung Village
- Chủ đầu tư: Địa ốc Thái Dương Real
- Quy mô: 7.778,3m2, bao gồm 96 nền nhà phố
- Diện tích nền đất: 5x16m2, 5x20m,...


Phối cảnh Samsung Village

Vị trí Samsung Village

Dự án Samsung Village nằm liền kề khu công nghệ cao quận 9, ngay cạnh tập đoàn Samsung, sát cầu Rạch Chiếc 2, cao tốc Long Thành - Dầu Giây, vòng xoay Phú Hữu, đường Liên Phường, Villa Park Khang Điền trong bán kính chưa đầy 1km.

Cư dân tại dự án có đi lại thuận lợi giữa các quận 2, 9, 7 bằng trục đường do khu công nghệ cao đầu tư với điểm đầu là khu công nghệ cao - ngã tư Bình Thái (Xa Lộ Hà Nội) - vòng xoay Phú Hữu hướng đi quận 2 cảng Cát Lái, cầu Phú Mỹ quận 7 và đi các tỉnh như Vũng Tàu, Đồng Nai cũng rất gần và nhanh nhờ có tuyến Long Thành - Dầu Giây.


Vị trí dự án Samsung Village

Hạ tầng Samsung Village

Từ Samsung Village, cư dân có thể di chuyển đến những tiện ích xung quanh như cao tốc Long Thành - Dầu Giây, Villa Park Khang Điền, đường Liên Phường, vòng xoay Phú Hữu và nhất là khu công nghệ cao của tập đoàn Samsung với hàng nghìn chuyên gia nước ngoài sang để tư vấn.


Liên kết vùng tại dự án

Hỗ trợ tài chính

Lộ trình thanh toán

Giá bán các nền đất dự kiến 14 triệu/m2, khách hàng có giao dịch trong ngày mở bán sẽ được tặng ngay một diện thoại Samsung Galaxy J3.

Hình thức thanh toán, giao dịch: Đặt chỗ ưu tiên vị trí sản phẩm trước khi mở bán.
- Bước 1: Đặt giữ chỗ ưu tiên 1-2-3 với giá 10 triệu/nền.
- Bước 2: Chuyển cọc chính thức ngay trong ngày mở bán.
- Bước 3: Thanh toán chia thành 3 đợt trong vòng 3 tháng.

Đặc biệt, khách hàng mua các nền đất tại dự án sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên tới 70%.