Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
830.000 m2
Ngày bàn giao
-62135596800000
Quy mô
Gồm biệt thự, liền kề và căn hộ
Khu đô thị Rose Valley rộng 83 ha, nằm tại xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Hà Nội, cách sân bay Quốc tế Nội Bài chưa đến 15 phút đi xe. Điểm nổi bật của dự án chính là dành hơn 60% tổng diện tích khu đất cho cảnh quan, không gian mở, mặt nước và các tiện ích bên ngoài, mang lại cho cư dân sống nơi đây một môi trường sống xanh mát, yên bình.

Dự án gồm 117 Villa, 433 Townhouse, 160 Terrace và Terrace Shophouse, 4 toà căn hộ chung cư (gần 1000 căn hộ với các khối đế được sử dụng làm trung tâm thương mại). Rose Valley Estate cam kết mang đến một địa chỉ sống kiểu cộng đồng dân cư tầm cỡ thế giới nằm ven Hà Nội với những nguyên tắc thiết kế độc đáo cùng tiêu chuẩn chất lượng. Cư dân sẽ hoàn toàn có quyền tự hào khi được sống trong ngôi nhà của họ cũng như trong cộng đồng chung, môi trường và các tiện ích sẽ tiếp tục được hoàn thành sau khi Vĩnh Sơn hoàn tất việc triển khai.


Khu đô thị Rose Valley

Khu đô thị Rose Valley tọa lạc tại xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, một địa phương phía Bắc Thủ đô Hà Nội, nơi đây là vùng trồng hoa nổi tiếng của huyện Mê Linh và cũng rất gần sân bay quốc tế Nội Bài.


Vị trí Rose Valley

Rose Valley được thiết kế độc đáo với các hạng mục chính:

- Quần thể 495 căn biệt thự vườn diện tích 180-1050m2, trong đó khoảng 55-70% đất vườn và 30-45% đất xây dựng

- Phong cách thiết kế tân cổ điển: Anh, Pháp, Ý, Tây Ban Nha và Florida mang đậm sắc màu của thiên nhiên tự do và sinh thái cao cấp

- Toàn bộ dự án được bao quanh bởi Đầm Và uốn khúc, một cảnh quan tự nhiên được thiên nhiên ưu đãi ban tặng chảy qua dự án, tạo nên phong thủy, mang sức sống của thiên nhiên tới toàn khu

- Quần thể các tiện ích phục vụ cho cuộc sống hiện đại:
+ Trường học quốc tế, nhà trẻ, bệnh viện
+ Khu căn hộ dịch vụ
+ Khu mua sắm, chợ truyền thống, làng nghề
+ Khu vui chơi giải trí đa dạng, khu thể thao trong nhà và ngoài trời
+ Chuỗi các công viên, cây xanh và hồ nước rộng lớn


Tiện ích tại dự án Rose Valley