Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Ngày bàn giao
0001-01-01

Thông tin tòa nhà Hồng Hà - Red River Building

Hồng Hà - Red River Building là tòa văn phòng cao cấp thiết kế theo phong cách hiện đại, cung cấp cho thị trường khoảng 4.500m2 diện tích văn phòng cho thuê. Đây là một địa chỉ hứa hẹn mang đến cho các đơn vị, doanh nghiệp nhiều lợi ích về mặt vị trí địa lý, cơ hội hợp tác và mở rộng kinh doanh.

- Tên dự án: Red River Building
- Số tầng: 6 tầng nổi
- Chiều cao trần: 2.6m
- Đỗ xe: Diện tích xung quanh tòa nhà
- Thang máy: Hệ thống thang máy tốc độ cao thương hiệu Mitsubitshi
- Điều hòa: Hệ thống điều hòa thông minh được thiết kế âm trần
- Điện dự phòng: Máy phát điện dự phòng công suất lớn, đáp ứng 100% nhu cầu cho toàn bộ tòa nhà


Phối cảnh tòa nhà Hồng Hà - Red River Building

Tòa nhà Hồng Hà là văn phòng cho thuê được xây dựng tại 885 Hồng Hà, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Dự án nằm ở vị trí thuận tiện kết nối đến các tuyến đường lớn của thành phố và cầu Chương Dương - một trong những cung đường giao thông huyết mạch nối một số quận ngoại thành vào nội thành và di chuyển đến các tỉnh lân cận TP. Hà Nội.

Xung quanh Hồng Hà Building cũng tập trung nhiều khu đô thị, khu dân cư hiện hữu, nhiều mặt bằng kinh doanh, khá thuận tiện cho các doanh nghiệp trong việc tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và mở rộng kinh doanh.

Red River Building có vị trí nằm ở khu vực trọng yếu của quận Hoàn Kiếm, được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích của khu vực xung quanh bao gồm: giao thông, kết nối hạ tầng và giao thương mua bán.

Bộ phận quản lý, lễ tân, bộ phận vệ sinh làm việc chuyên nghiệp nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách thuê văn phòng. Xung quanh dự án trồng nhiều cây xanh giúp không gian thông thoáng, môi trường làm việc văn minh, xanh - sạch - đẹp.

Hỗ trợ tài chính