Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
774 m2
Ngày bàn giao
-62135596800000
Quy mô
Tòa nhà văn phòng gồm 17 tầng nổi và 2 tầng hầm
Tòa nhà Prime Center được xây dựng trên khu đất rộng 774m2 với diện tích xây dựng 600m2 có chiều cao 17 tầng nổi và 2 tầng hầm. Tòa nhà đã hoàn thiện và đi vào hoạt động ổn định hiện đang cung cấp cho thị trường 7.820m2 văn phòng cho thuê với diện tích mỗi sàn là 460m2.

Ngoài 2 tầng hầm để xe, xung quanh tòa nhà văn phòng còn có khuôn viên bao quanh có thể đáp ứng được tối đa lượng ô tô và xe máy cho các doanh nghiệp thuê và khách hàng ra vào giao dịch thường xuyên tại tòa nhà.

Prime Center được thiết kế với lớp kính cách âm, cách nhiệt giúp cho không gian làm việc luôn được yên tĩnh, tập trung mang lại lợi ích tối đa cho người sử dụng.

- Tên dự án: Prime Centre
- Chủ đầu tư: Công ty CP Xuất Nhập khẩu Tổng hợp I Việt Nam
- Đơn vị quản lý: Công ty TNHH Phát triển Đệ Nhất
- Quy mô: 17 tầng nổi và 2 tầng hầm

Prime Centre
Dự án Prime Centre

Văn phòng Prime Center có một thế mạnh nổi bật về vị trí. Dự án ngay góc giao giữa phố Quang Trung và Hồ Xuân Hương sầm uất, cũng như sôi động về các hoạt động kinh tế - chính trị của khu vực.

Tiện ích nội khu

- Prime Center được thiết kế với lớp kính cách âm, cách nhiệt giúp cho không gian làm việc luôn được yên tĩnh, tập trung mang lại lợi ích tối đa cho người sử dụng.
- Diện tích văn phòng cho thuê được chia nhỏ linh hoạt từ những công ty nhỏ (quy mô 10-15 người) cho đến những doanh nghiệp hàng trăm người sử dụng
- Các loại diện tích trống đang cho thuê: 150-345m2
- Tuyến đường trước mặt là đường một chiều, vì vậy giao thông trước tòa nhà luôn thông thoáng, ít gặp ách tắc giao thông, thuận lợi cho mọi hoạt động giao dịch từ nhiều luồng và khu vực tới tòa nhà
- Hiện tòa nhà đang được thuê bởi nhiều tổ chức, công ty lớn trong và ngoài nước như Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam, Đại sứ quán Áo, Abacus Việt Nam…

phòng làm việc
Phòng họp được thiết kế hiện đại sang trọng

Tiện ích ngoại khu

Dự án Prime Centre nằm ngay góc giao giữa phố Quang Trung và Hồ Xuân Hương sầm uất, cũng như sôi động về các hoạt động kinh tế - chính trị của khu vực. Đồng thời, phía trước tòa nhà là Hồ Thiền Quang thoáng mát, trong lành mang lại không gian làm việc tràn đầy cảm hứng.

Ngoài các tiện ích đầy đủ của một tòa nhà văn phòng hạng A, xung quanh tòa nhà văn phòng là nhiều cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước có quy mô, nhiều tòa nhà văn phòng uy tín: Tòa nhà công ty cổ phần xây dựng số 1, tòa nhà báo Tiền Phong, tòa nhà HD Building…