Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
600 m2
Ngày bàn giao
0001-01-01
Quy mô
2 hầm, 1 trệt và 8 tầng văn phòng cho thuê

Thông tin tổng quan Pjico Building

Pjico Building Điện Biên Phủ là tòa nhà văn phòng được xây dựng trên khuôn viên hơn 600m2 ngay trên trục đường giao thông thuận lợi Điện Biên Phủ - Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Pastuer. Không chỉ sở hữu vị trí giao thông đắc địa, tòa nhà còn được thiết kế xoay về hướng Đông nam giúp cho việc lưu thông của gió và khí được thuận lợi. Đây được xem là một lợi thế đón ánh nắng trời rất tốt vào buổi sáng và che khuất được ánh nắng chói chang vào buổi chiều.

Toà nhà Pjico building có cấu trúc 2 tầng hầm để xe gần 1.000m2, gồm 1 trệt và 8 tầng văn phòng cho thuê với diện tích sàn sử dụng 316m2/sàn không bao gồm các công trình phụ thang máy, cầu thang. Diện tích để xe rộng đáp ứng tốt nhu cầu phục vụ cho thuê đối với các doanh nghiệp có nhiều lao động.


Tòa nhà Pjico Building

Nằm ngay trên trục đường giao thông thuận lợi Điện Biên Phủ - Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Pastuer, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM - toà nhà văn phòng Pjico Building có vị trí giao thông cực kỳ thuận lợi.

Từ Pjico Building Điện Biên Phủ chừng 5 phút, bạn có thể đến ngay trung tâm quận 1, nhà văn hoá Thanh Niên, nhà thờ Đức Bà. Toà nhà được thiết kế theo công nghệ hiện đại tạo không gian thoáng, nhiều ánh sáng giúp tiết kiệm được rất nhiều năng lượng cho việc chiếu sáng.

Hỗ trợ tài chính