Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Ngày bàn giao
0001-01-01
Quy mô
56 nền

Giới thiệu Phước Thái Center II

Phước Thái Center II được triển khai dưới mô hình khu dân cư với quy mô 56 nền tại xã Phước Thái, huyện Long Thành, Đồng Nai. Nối tiếp thành công của Phước Thái Center I, Khu dân cư Phước Thái Center II sở hữu quy hoạch đồng bộ, hướng tới không gian sống hiện đại mà vẫn gần gũi và hòa hợp với thiên nhiên.

Theo đó, các lô đất nền sẽ được bố trí hợp lý, hài hòa với hệ thống đường nội khu và khuôn viên cây xanh, mở ra một cảnh quan hài hòa và thân thiện với người sử dụng.

Bên cạnh thiết kế hợp lý, Phước Thái Center II mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng với các sản phẩm nền đa dạng từ 100-170m2, phù hợp cho cả an cư lẫn đầu tư kinh doanh dài hạn.

- Tên dự án: Khu dân cư Phước Thái Center II
- Vị trí: xã Phước Thái, huyện Long Thành, Đồng Nai
- Số lượng sản phẩm: 56 nền
- Diện tích nền: từ 100-170m2
- Pháp lý: Sổ hồng Thổ cư riêng từng nền


Sơ đồ quy hoạch tổng thể dự án Phước Thái Center II

Vị trí Phước Thái Center II

Phước Thái Center II tọa lạc ngay quốc lộ 51, thuộc địa phận xã Phước Thái, juyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Bao quanh dự án là hệ thống giao thông hoàn thiện với các tuyến đường chiến lược kết nối liên vùng như cao tốc TP. Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây, quốc lộ 51, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức - Long Thành,... vô cùng tiện lợi cho việc di chuyển của cư đến các khu vực lân cận và tỉnh thành xung quanh.


Vị trí dự án Phước Thái Center II

Hạ tầng Phước Thái Center II

Nội khu dự án Phước Thái Center II được đầu tư kỹ lưỡng với hệ thống hạ tầng hoàn thiện với đường nội bộ trải nhựa rộng 11m, điện nước âm, vỉa hè cây xanh thông thoáng… sẵn sàng phục vụ người dân có nhu cầu xây dựng ở ngay.

Bên cạnh đó cũng không thể không nhắc đến những tiện ích xung quanh mà cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn di chuyển từ dự án:

- 1 phút đến trường tiểu học Phước Thái, trường mầm non Phước Thái
- 2 phút đến QL 51
- 3 phút đến chợ Phước Thái
- 10 phút đến Cao tốc Tp.HCM - Long Thành - Dầu Giây, sân bay Long Thành
- 15 phút đến trung tâm hành chính Long Thành, KCN Long Trạch


Liên kết tiện ích của dự án