Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
700 m2
Ngày bàn giao
0001-01-01
Quy mô
18 tầng nổi và 1 tầng hầm

Giới thiệu Phú Điền Building

Phú Điền Building là tòa nhà văn phòng hạng B được xây dựng trên diện tích 700m2 với chiều cao gồm 18 tầng nổi và 1 tầng hầm. Tòa nhà tọa lạc ở khu vực trung tâm Hà Nội, gần các tuyến phố chính như Bà Triệu, Phố Huế... và các trung tâm thương mại (Tràng Tiền Plaza, Vincom…), tổ chức kinh tế lớn khác.

- Tên dự án: Phú Điền Building
- Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Phú Điền
- Diện tích sàn: 460m2
- Thang máy: 3 thang máy Misubishi
- Điêu hòa: Điều hòa Trung tâm Daikin
- PCCC: Tiêu chuẩn Việt Nam
- An ninh: 24/24
- Hệ thống điện dự phòng 3 pha, công suất 2000 KVA, đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng của tòa nhà khi xảy ra sự cố mất điện
- Toàn bộ diện tích tầng hầm và xung quanh tòa nhà được sử dụng làm bãi đỗ xe rộng rãi, thông thoáng

Tòa nhà Phú Điền Building
Phối cảnh tòa nhà Phú Điền Building

Vị trí Phú Điền Building

Phú Điền Building tọa lạc tại 83A Lý Thường Kiệt phường Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Dự án gần các tuyến phố chính như Bà Triệu, Phố Huế... và các trung tâm thương mại (Tràng Tiền Plaza, Vincom…), tổ chức kinh tế lớn khác.

Bên cạnh đó, tòa nhà gần các tuyến phố lớn, gần các trung tâm kinh tế và ngoại giao sôi động và sầm uất. Xung quanh tòa nhà là nhiều cơ quan Nhà nước, hệ thống nhiều tòa nhà văn phòng, các ngân hàng trong và ngoài nước, nhiều trung tâm kinh tế thương mại… tạo môi trường làm việc năng động, nhiều cạnh tranh, nhiều cơ hội. Doanh nghiệp thuê văn phòng có cơ hội được tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, mở rộng quy mô.

Từ vị trí tòa nhà có thể di chuyển đến các tuyến đường lớn khác của thủ đô như Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Phố Huế… và các trung tâm thương mại như Tràng Tiền Plaza, Vincom Center…

Hạ tầng Phú Điền Building

Tiện ích nội khu

Phú Điền Building là dự án có diện tích sàn 460m2, được đầu tư 3 thang máy Misubishi, có điều hòa trung tâm cùng hệ thống điện dự phòng 100% PCCC tiêu chuẩn Việt Nam, an ninh bảo vệ 24/24 đảm bảo tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng.

Tiện ích ngoại khu

Tòa nhà nằm trên phố Lý Thường Kiệt - tuyến phố trung tâm kinh tế và ngoại giao sôi động và sầm uất nhất của thành phố. Xung quanh tòa nhà là nhiều cơ quan nhà nước, hệ thống nhiều tòa nhà văn phòng, các ngân hàng trong và ngoài nước, nhiều trung tâm kinh tế thương mại… tạo môi trường làm việc năng động, nhiều cạnh tranh, nhiều cơ hội.

Từ vị trí tòa nhà có thể di chuyển đến các tuyến đường lớn khác của thủ đô như Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Phố Huế… và các trung tâm thương mại như Tràng Tiền Plaza, Vincom Center…

Khu vực lân cận toà nhà cũng tập trung nhiều toà nhà văn phòng cho thuê tại Hà Nội: Pacific Place, Tung Shing Square, International Centre, Hanoi Tourist…