Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
360.000 m2
Ngày bàn giao
1322697600000
Quy mô
19 căn nhà phố
Nhà phố Nam Khang là một sản phẩm được thiết kế riêng cho kế hoạch kinh doanh với hành lang thương mại được tạo nên bởi khoảng không và lòng đường rộng rãi, mang đến tầm nhìn đẹp, vẻ ngoài sang trọng, đẳng cấp cho các căn nhà tại dự án.

Diện tích xây dựng tối ưu cho các mục đích sử dụng thương mại như cửa hàng sang trọng, văn phòng tiện nghi hay một nhà hàng đẳng cấp, kết hợp với cấu trúc lịch lãm và tiện dụng của căn nhà cho phép tận dụng công năng đến từng chi tiết.

Tổng quan của Phố thương mại Nam Khang | ảnh 1
Phối cảnh dự án Phố thương mại Nam Khang

Khu nhà phố thương mại Nam Khang tọa lạc tại vị trí chiến lược ngay mặt tiền của khu đô thị và trên trục đường Đại Lộ 830, hơn thế nữa, nơi đây chính là điểm tiếp giáp đầu tiên khi đi từ cao tốc Sài Gòn Trung Lương vào Tân An.

- Cách Phú Mỹ Hưng và trung tâm Tp. HCM 25 phút và cách trung tâm thị trấn Bến Lức 3 phút.

- Nằm trong một quần thể khu đô thị năng động với tiềm năng phát triển lớn cùng với dự án Nam Long (355ha) và khu vui chơi lớn nhất khu vực Đông Nam Á - Happyland.

Với vị trí chiến lược đó, dự án là giao điểm quan trọng kết nối trung tâm thương mại sầm uất và các khu dân lân cận.

Vị trí của Phố thương mại Nam Khang | ảnh 1
Vị trí dự án Khu nhà phố thương mại Nam Khang

Khu nhà phố thương mại Nam Khang mang đến cuộc sống với những tiện ích của một khu đô thị hiện đại trong tầm tay. Hãy nhìn và cảm nhận những dự án lớn nằm cạnh khu nhà phố đang phát triển nhanh chóng và đưa vào sử dụng trong 1-2 năm tới như khu đô thị Nam Long 355ha, khu giải trí Happyland...

Hạ tầng, quy hoạch của Phố thương mại Nam Khang | ảnh 1

Hạ tầng, quy hoạch của Phố thương mại Nam Khang | ảnh 2

Hạ tầng, quy hoạch của Phố thương mại Nam Khang | ảnh 3

Khi an cư tại đây, bạn sẽ có những buổi chiều được đi bộ đón con và thong dong chuyện trò trên những con đường rợp bóng cây xanh từ trường về nhà, hay những buổi tối đi mua sắm trên những dãy phố nhộn nhịp, hiện đại và những giây phút đắm mình thu giãn bên bể bơi, phòng tập và công viên...

Block
Quy hoạch chi tiết