Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
10.000 m2
Ngày bàn giao
-62135596800000
Quy mô
70 nền

Thông tin tổng quan Phố Chợ Điện Ngọc

Dự án khu Phố Chợ Điện Ngọc nằm ở vị trí phía Đông Nam TP Đà Nẵng, trong tổng thể đô thị mới Điện Ngọc - một trong những trục đô thị kinh tế động lực của miền Trung được Thủ tướng chính phủ phê duyệt.

Dự án được triển khai trên khu đất quy hoạch rộng 10.000m2 với quy mô 70 nền. Trong đó, 20 nền đã hoàn chỉnh hạ tầng, 50 nền đang thi công hạ tầng và bàn giao trong vòng 2,5 tháng kể từ ngày mở bán. Dự án được quy hoạch hiện đại khi mặt tiền nhà vừa có thể kinh doanh, phần sau nhà lại giáp khu vực hồ sinh thái hiện hữu góp phần kiến tạo một cuộc sống đích thực.

- Tên dự án: Phố Chợ Điện Ngọc
- Chủ đầu tư: Công ty CP Đất xanh miền Trung
- Tổng diện tích khu đất: 10.000 m2


Phối cảnh dự án Phố Chợ Điện Ngọc

Dự án Phố Chợ Điện Ngọc nằm trong tổng thể đô thị mới Điện Ngọc, Xã Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam.

- Phía bắc giáp khu đô thị số 3
- Phía Nam giáp với chợ Điện Ngọc
- Phía Tây giáp khu đô thị số 9
- Phía Đông giáp khu dân cư hiện hữu.

- Dự án Phố Chợ Điện Ngọc có vị trí đắc đia là trung tâm cả khu vực sở hữu cảnh quan tuyệt đẹp, khu dân cư sầm uất, dịch vụ ngay thềm nhà.
- Liên kết VÀNG: Nằm sát tuyết đường Đà Nẵng - Hội An, tuyết đường nối trực tiếp ra biển Đông, làng đại học chuẩn quốc tế và khu công nghiệp Điện Nam Điện Ngọc.
- Vừa ở vừa kinh doanh bên chợ Điện Ngọc, phục vụ cho 50.000 cư dân khu vực lân cận.
- Thuộc 1 trong 4 vùng kinh tế động lực của miền Trung, và trong tổng thể phê duyệt của Thủ tướng chính phủ.
- Là điểm đầu tiên góp phần dịch chuyển kinh tế - xã hội phía Nam TP Đà Nẵng.

Các tuyến đường đô thị thông thoáng, khu dân cư sầm uất kề bên giúp khách hàng có thể vừa ở vừa kinh doanh hiệu quả cho 50.000 chuyên gia, giảng viên, dân cư hiện hữu.

Từ dự án, di chuyển 1,5km đến sân golf Montgomerie Links và Biển Đông, 10km đến TP Hội An, 8km về trung tâm TP Đà Nẵng và chỉ 3km đến danh thắng Ngũ Hành Sơn, 500m đến khu làng đại học quốc tế Mỹ Thái Bình Dương, đại học Việt Hàn, đại học Bộ Nội Vụ. Ngoài ra, kề bên dự án có nhiều tiện ích hiện đại phục vụ cho cuộc sống như: giáo dục, thể thao, vui chơi, trung tâm thương mại, y tế... Đó là những nền tảng để kiến tạo giá trị cho một cuộc sống đích thực.

Block
Quy hoạch chi tiết
Lộ trình thanh toán

Hỗ trợ vay vốn mua nhà trả góp:

- Thanh toán trước 30% giá trị đất, khách hàng sẽ được trả góp 70% còn lại trong vòng 36 tháng hoặc từ 5 - 10 năm tùy thuộc các ngân hàng quy định & hỗ trợ
- Thời gian giải ngân nhanh chóng
- Lãi suất thấp
- Thủ tục chứng minh thu nhập đơn giản