Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
7.500 m2
Ngày bàn giao
0001-01-01
Quy mô
Tháp đôi với khối đế cao 6 tầng

Giới thiệu New Skyline

Thông tin dự án New Skyline

New Skyline được xây dựng trên lô đất CC2 của Khu đô thị mới Văn Quán. Được thiết kế bởi Công ty tư vấn RDC (Singapore), tổ hợp New Skyline có dạng tháp đôi với khối đế cao 6 tầng có chức năng văn phòng, trung tâm thương mại và vui chơi giải trí.

Đặc biệt, 2 tòa tháp dự án chung cư New Skyline thông tầng tại tầng 7, tầng 15 và tầng 36 mang đến phong cách sống mới mẻ, hiện đại. Tầng 15 còn là khu thể thao, sinh hoạt cộng đồng, không gian vườn treo, 2 tầng hầm đậu xe rộng rãi và 1.794,57m2 dành cho diện tích hành lang, sân vườn trong khu nhà.

- Tên dự án: New Skyline
- Chủ đầu tư:Tổng công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị (HUD)
- Đơn vị tư vấn: Công ty tư vấn RDC (Singapore), Công ty Tư vấn Đại học Xây dựng, Công ty CP tư vấn đầu tư và xây dựng HUD-CIC
- Diện tích đất: 7.500m2
- Tổng diện tích sàn: 85.000m2
- Số lượng căn hộ: 380 căn
- Thời gian khởi công: Tháng 6/2009
- Dự kiến hoàn thành: Quý III/2013

Phối cảnh dự án
Phối cảnh dự án New Skyline

Vị trí New Skyline

New Skyline tọa lạc tại Khu Đô Thị Văn Quán - Hà Đông (lô đất CC2, cạnh hồ Văn Quán). Đây là vị trí đắc địa nhất khu đô thị Văn Quán trong đó 2 mặt tiền nằm ở đường chính của khu đô thị và 1 mặt nhìn xuống hồ Văn Quán.

Hạ tầng New Skyline

Tiện ích nội khu

New Skyline được xây dựng trên lô đất CC2 của Khu đô thị mới Văn Quán, quận Hà Đông, Hà Nội. Dự án có khuôn viên rộng 10.840m2, quy mô gồm 2 tòa tháp cao 36 tầng làm nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê. Tổng diện tích sàn xây dựng 86.602m2.

Dự án được thiết kế chi tiết gồm: Từ tầng 1-3 là siêu thị thương mại có diện tích 4.593,82m2; tầng 4-6 là khu vực văn phòng cho thuê có diện tích 5.331,54m2; tầng 7 trở lên là khu vực căn hộ với tổng diện tích sàn 52.217,05m2. Ngoài ra, New Skyline có 383 căn hộ có từ 2-3 phòng ngủ, trong đó nhiều căn hộ tiêu chuẩn cao có dạng thông tầng, đặc biệt là các căn hộ penthouse tại tầng trên cùng được thiết kế theo kiểu biệt thự với diện tích sân vườn lớn.

Được thiết kế bởi công ty tư vấn RDC (Singapore), tổ hợp New Skyline có dạng tháp đôi với khối đế cao 6 tầng có chức năng nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại và vui chơi giải trí.

Cơ cấu các căn hộ được thiết kế hợp lý với các phòng đều được chiếu sáng và thông thoáng tự nhiên. Chỗ đỗ xe được đáp ứng bởi 2 tầng hầm với diện tích lớn. Hệ thống kỹ thuật công trình được thiết kế với tiêu chuẩn cao, đảm bảo an toàn và tiện nghi.

- Khu thể thao và sinh hoạt cộng đồng được bố trí tại tầng 15 kết hợp với không gian vườn treo trên mái tạo không gian thư giãn và tập luyện lý tưởng.
- Chỗ đỗ xe được đáp ứng bởi 2 tầng hầm với diện tích lớn. Hệ thống kỹ thuật công trình được thiết kế với tiêu chuẩn cao, đảm bảo an toàn và tiện nghi.
- Các tiện ích công cộng như bể bơi, sân chơi trẻ em tại New Skyline được đặt ở trên cao lưng chừng giữa khối công trình, cho phép người dân sinh sống trong tòa nhà dễ dàng sử dụng và tạo ra không gian chung ở đó.
- Tòa nhà còn bố trí các căn hộ thông tầng tại tầng 7, tầng 7 lửng và tầng 15, tầng 15 lửng; đặc biệt, trên cùng của khối nhà là các căn hộ áp mái dạng biệt thự (Penthouse) sang trọng như một kiểu “villa treo”. Những căn hộ này được bao quanh bởi các vườn treo, làm tăng thêm sự sinh động và các mảng xanh cho công trình.

Tiện ích ngoại khu

Chung cư New Skyline tọa lạc trên khu đất vàng nằm ngay trong khu đô thị Văn Quán Hà Đông, giữa quần thể thiên nhiên cây xanh, hồ nước và công viên rộng lớn của khu vực, tiếp giáp các tuyến đường giao thông quan trọng như Nguyễn Trãi, 19/5, Nguyễn Khuyến.

- Cách ga tàu điện Metro Hà Đông 1.1km
- Cách trung tâm hành chính quận Hà Đông 1.2km
- Cách chợ Hà Đông 1.3km, Mê Linh Plaza 1km…
- Bệnh viện Hà Đông 1.73km, bệnh viện 103 khoảng 1km…
- Liên kết với các khu đô thị lớn: KĐT Xa La, KĐT Văn Phú, Hyundai Hillstate…
- Gần các trường Đại học lớn như: ĐH An Ninh, Đại Học Kiến Trúc, Đại Học Hà Nội…


Liên kết vùng dự án New Skyline

Block

Tầng 9-14

Tầng 15

Tầng 16

Tầng 17

Hỗ trợ tài chính