Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
2.229 m2
Mật độ xây dựng
59%
Ngày bàn giao
1346457600000
Quy mô
18 tầng nổi, 2 tầng hầm
Cao ốc New Pearl tọa lạc trên khuôn viên rộng hơn 2.200m2 tại số 192 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3, Tp.HCM, gần siêu thị Co.op Mart Nguyễn Đình Chiểu.

Công trình gồm một đơn nguyên được xây dựng với mật độ 59.15% (khoảng 1.300m2) với quy mô 18 tầng nổi, 2 tầng hầm, tổng diện tích sàn khoảng 14.500m2, cung cấp cho thị trường 120 căn hộ cao cấp.

New Pearl - Viên Ngọc Mới được thiết kế kiến trúc bởi Công ty Aedas Việt Nam (thuộc tập đoàn Aedas của Anh), thiết kế kết cấu và cơ điện được thực hiện bởi Công ty Connel Wagner Việt Nam (thuộc tập đoàn Connel Wagner của Australia). Công trình không chỉ có vẻ đẹp lộng lẫy mà còn đáp ứng các tiêu chuẩn khắc khe nhất về bê tông, điện, phòng cháy... theo tiêu chuẩn Mỹ và hệ thống chửa cháy theo tiêu chuẩn Australia.

Tổng quan của New Pearl - Viên Ngọc Mới | ảnh 1
Phối cảnh dự án New Pearl - Viên Ngọc Mới

New Pearl - Viên Ngọc Mới tọa lạc tại số 192 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM. Sở hữu một vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố, chỉ cần 5 phút, cư dân​ có thể đến Chợ Bến Thành và mất 7 phút đến sân bay Tân Sơn Nhất.

Tiện ích dự án

New Pearl được thiết kế với đầy đủ tiện nghi cao cấp nhất và có nhiều tính năng đặc biệt về cách âm và cách nhiệt bởi áp dụng các giải pháp kết cấu, sử dụng vật liệu mới.

Hai tầng hầm tại dự án khá rộng, bảo đảm cho mỗi căn hộ có tối thiểu một chỗ đậu xe hơi (điều rất hiếm gặp tại các cao ốc căn hộ hiện nay ở Tp.HCM, nhầ là tại khu vực trung tâm thành phố). Trong khi đó, tầng 1 và tầng 2 của tòa nhà được dành cho khối dịch vụ - thương mại và sinh hoạt công đồng.

Tại đây, các chủ nhân căn hộ có nơi sinh hoạt chung, nhà giữ trẻ, phòng giữ đồ, hồ bơi, phòng gym... với tổng diện tích khoảng 1.000m2. Các tầng còn lại được dành cho các căn hộ, với diện tích từ 93m2/căn đến 255.6 m2/căn, được thiết kế và thi công tỉ mỉ đến từng chi tiết mang tính thẩm mỹ cao. Toàn bộ tòa nhà sử dụng các loại vật liệu cao cấp, bàn giao cho khách hàng dạng hoàn thiện.

Đặc biệt, xung quanh dự án còn rất nhiều các tiện ích khác như trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học… đảm bảo mang lại cuộc sống với chất lượng tốt nhất cho quý cư dân.