Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
10.000 m2
Ngày bàn giao
0001-01-01
Quy mô
gồm 04 block chung cư cao 9 tầng

Giới thiệu Nest Home

Thông tin dự án Nest Home

Nest Home được xây dựng trên khu đất rộng gần 10.000m2 với 4 mặt tiền, bao gồm 04 block chung cư cao 9 tầng, cung cấp cho thị trường hơn 400 căn hộ chất lượng cao được quản lý bởi Công ty NIBC (Hàn Quốc).

Với ý tưởng là nơi chốn bình yên, một tổ ấm sum vầy - nơi bắt đầu hạnh phúc và kết nối yêu thương cho những gia đình trẻ, Nest Home được thiết kế theo hình tổ chim, tượng trưng cho tổ ấm mãi hạnh phúc bền lâu.

Nằm trong không gian sống xanh mát giữa vùng giao thoa của Vịnh Đà Nẵng và núi Sơn Trà, được qui hoạch trong khu dân cư an toàn, gần trung tâm TP. Đà Nẵng, Nest Home không chỉ đơn thuần là nơi để ở mà thực sự là một môi trường sống, một chốn đi về thảnh thơi - nơi yên tâm cùng gia đình sau những lo toan của cuộc sống.


Phối cảnh tổng thể dự án Nest Home

Vị trí Nest Home

Trong không gian sống xanh mát giữa vùng giao thoa của Vịnh Đà Nẵng và núi Sơn Trà, dự án căn hộ Nest Home được qui hoạch trong khu dân cư an toàn và gần trung tâm TP. Đà Nẵng, rất thuận lợi trong việc gắn kết phát triển hạ tầng kỹ thuật – xã hội, tạo bộ mặt kiến trúc cảnh quan trong khu vực.

Dự án nằm trên đường qui hoạch hướng ra biển Sơn Trà, cạnh trục đường chính Ngô Quyền, cách cầu sông Hàn 2,5km, bãi biển 1km, núi Sơn Trà 3km, vì vậy, môi trường sống nơi đây sẽ luôn mát mẻ và trong lành.

Từ dự án, bạn có thể đi đến các danh lam thắng cảnh như: chùa Linh Ứng (nổi tiếng với tượng phật Đức Mẹ), Bãi Bụt (có thể cắm trại tại bãi biển), bán đảo Sơn Trà (có bãi tắm Tiên Sa và đang được qui hoạch thành công viên sinh thái quốc gia), núi Sơn Trà…


Vị trí dự án Nest Home

Hạ tầng Nest Home

Thiết kế xây dựng tiên tiến và sáng tạo

Các block được nối liền với nhau bởi con đường trên không, tạo thành khuôn viên khép kín. Từ đây, bạn có thể đi xuống thảm cỏ công viên ở chính giữa và các tiện ích của dự án như công viên sinh thái rộng hơn 5000m2, siêu thị, trường mầm non tiêu chuẩn cao, tiệm thuốc, phòng mạch, khu vui chơi giải trí...

Mật độ xây dựng thấp

Một trong nhưng lợi thế của dự ánNest Home là mật độ xây dựng thấp chưa tới 30%, điều này đảm bảo nhu cầu sinh sống trong một môi trường trong lành thoáng mát và nhiều tiện nghi cho người dân dự án.

Hạ tầng, quy hoạch của Nest Home | ảnh 1

Khuôn viên trên không

Dựa trên ý tưởng tổ chim và sự gắn kết cộng đồng, 8 block căn hộ được nối liền với nhau bởi bệ trên không tạo thành con đường đi bộ an toàn, dành cho toàn thể dân cư Nest Home Từ con đường bạn có thể đi xuống trung tâm công viên và các tiện ích của dự án bằng các bậc thang.

Hạ tầng, quy hoạch của Nest Home | ảnh 2

Thiết kế an toàn cho người đi bộ

Khu vực để xe được thiết kế tách ra khỏi hành lang cho người đi bộ tạo ra một môi trường an toàn.

Công nghệ và thiết kế tối ưu chống hỏa hoạn

Dự án đã áp dụng nhiều giải pháp thiết kế tối ưu và công nghệ tiên tiến trong xây dựng nhằm giảm thiểu rủi ro khi hỏa hoạn xảy ra, khói được thoát ra ngoài nhanh nhất khi có hỏa hoạn, làm mọi người không bị ngạt. Các cánh cửa căn hộ được sử dụng công nghệ để ngăn cách lửa trong một thời gian dài.

Hạ tầng, quy hoạch của Nest Home | ảnh 3

Tiện ích - dịch vụ

Các tiện ích nội khu của dự án gồm: Nhà hàng cafe, siêu thị và cửa hàng tiện lợi, trường mầm non, công viên, sân chơi, nhà thuốc...

Hạ tầng, quy hoạch của Nest Home | ảnh 4

Block

Tầng điển hình

Tên: Căn hộ A
Diện tích: 57
Giá: 7500000
Tên: Căn hộ D
Diện tích: 54
Giá: 7500000

Hỗ trợ tài chính

Lộ trình thanh toán

Đợt

Phương thức thanh toán

Tỷ lệ

Đặt cọc

1

2

3

4

5

Bên mua đặt cọc giữ chỗ

5%

Ký hợp đồng chính thức khi khởi công block

25%

Ngay sau khi xây xong tầng 3

20%

Ngay sau khi xây xong tầng 08

40%

Khi nhận bàn giao căn hộ

8%

Khi nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu

2%