Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
6.500 m2
Ngày bàn giao
0001-01-01

Giới thiệu Naman Residences

Thông tin dự án Naman Retreat

Naman Retreat là khu nghỉ dưỡng ven biển cao cấp được phát triển bởi chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển và Xây dựng Thành Đô. Dự án được khởi công xây dựng từ tháng 5/2013 trên tổng diện tích trên 6,5 ha, với tổng số vốn đầu tư lên đến 60 triệu USD. Naman Retreat bao gồm 2 hợp phần: Khu nghỉ dưỡng 5 sao Naman Retreat và biệt thự biển Naman Residences.


Phối cảnh Khu biệt thự Naman Residences

Khu biệt thự biển Naman Residences tọa lạc trên đường Trường Sa, nằm giữa 2 sân gôn nổi tiếng của khu vực là Danang Golf Club và Montgomerie Links. Dự án được khởi công xây dựng từ tháng 10/2014 bao gồm 34 căn biêt thự được chia làm 4 loại, với diện tích xây dựng lên đến 935m2.

Các căn biệt thự của Naman Residences có thiết kế hiện đại với chất liệu xây dựng chủ yếu bằng đá tự nhiên và nhiều mặt kính tạo ra một không gian mở thoáng mát. Mỗi căn biệt thự tại đây đều sở hữu hồ bơi riêng biệt và được trang bị đầy đủ nội thất tối tân. Với vị trí nằm song song và là một phần tổ hợp của khu nghỉ dưỡng 5 sao Naman Retreat, cư dân sinh sống tại Naman Residences có thể tận dụng tối đa toàn bộ hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao của Naman Retreat bao gồm trung tâm hội nghị, spa, beach bar, nhà hàng và câu lạc bộ trẻ em.

Chủ đầu tư dự kiến sẽ bàn giao biệt thự biển Naman Residences cho khách hàng vào quý II/2016 và sau 1 tháng sẽ tiến hành khai thác cho thuê.

Vị trí Naman Residences

Khu biệt thự biển Naman Residences tọa lạc trên đường Trường Sa, nằm giữa 2 sân gôn nổi tiếng của khu vực là Danang Golf Club và Montgomerie Links.

Hạ tầng Naman Residences

Naman Residences sở hữu đầy đủ các tiện ích hiện đại xứng tầm của một dự án nghĩ dưỡng đẳng cấp gồm Bể bơi, không gian xanh, câu lạc bộ trẻ em, spa, nhà hàng, quầy bar, nhà hội nghị và mọi dịch vụ tiện ích khác của toàn khu Naman Retreat.


Các tiện ích tại dự án

Hỗ trợ tài chính

Lộ trình thanh toán

- Mức cam kết Thu nhập tiền thuê: Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận sau thuế từ CTCT Biệt thự nhưng không thấp hơn 10% x tỷ lệ phần trăm thanh toán Giá Bán Biệt thự (Giá Bán Biệt thự chưa bao gồm thuế GTGT)/năm.
- Thời gian và điều kiện cam kết: 10 năm kể từ ngày khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn tối thiểu 95% giá bán Biệt thự trước VAT và VAT đến hạn từng thời điểm.
- Các kỳ thanh toán: 06 tháng/lần;
- Sử dụng 20 đêm miễn phí mỗi năm kể từ ngày Khách hàng thanh toán đúng hạn tối thiểu 95% giá trị Biệt thự trước VAT và VAT đến hạn thanh toán từng thời điểm.
- Được thanh toán trước 50% thu nhập cam kết cho thuê kỳ đầu tiên (tương đương 05%/giá bán chưa VAT) ngay khi Khách hàng thanh toán đủ 95% Giá Bán (thuế và phí khách hàng tự chịu).
- Có xe VIP đưa đón khách từ sân bay đến khu Biệt thự Naman Residences và chiều ngược lại: 5 lần/năm trong 3 năm đầu.