Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Ngày bàn giao
0001-01-01
Quy mô
14 tầng, 104 căn hộ

Giới thiệu Nam An Building

Tọa lạc tại Khu Đô Thị Đông Nam Thủy An Huế, cách Trung tâm TP. Huế 3km, Nam An Building là chung cư cao cấp đầu tiên tại Huế với 14 tầng (trệt – lửng và 12 lầu), được quy hoạch hiện đại và tiện ích.

Nam An Building có 104 căn hộ với nhiều phong cách khác nhau kết hợp giữa hiện đại và cổ điển không chỉ đem đến cho bạn một “chốn đi về”, mà còn là một cánh cửa mở ra cho bạn một phong cách sống mới hiện đại và năng động. Với vẻ đẹp sang trọng, nội ngoại thất đầy đủ tiện nghi cùng các tiện ích công cộng đã khẳng định nên một Nam An Building hoàn mỹ. Với Nam An Building, bạn sẽ thấy cuộc sống của bạn thật sự tuyệt vời.

Tổng quan của Chung Cư Cao Cấp Nam An Building | ảnh 1
Phối cảnh tổng thể dự án Nam An Building

Vị trí Nam An Building

Nam An Building tọa lạc trên Đường Hồ Đắc Di, Phường An Cựu, Huế, Thừa Thiên Huế.

Hạ tầng Nam An Building

Nam An Building được trang bị các cơ sở hạ tầng:

- Trung tâm thương mại rộng 742m2 tại tầng trệt – lửng, khu sinh hoạt cộng đồng, - Được trang bị thang máy và máy phát điện dự phòng… - Điện thoại, truyền hình cáp … được trang bị đến từng căn hộ. - Có sự hiện diện của Trung tâm chăm sóc khách hàng trong các lĩnh vực bảo hành, bảo trì, giữ gín an ninh, chăm sóc vệ sinh môi trường, cảnh quan, … Hạ tầng, quy hoạch của Chung Cư Cao Cấp Nam An Building | ảnh 1